Đổi ngày sử dụng thành tiền mạng VinaPhone như thế nào? Vấn đề này đang thu hút được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng. Bởi hiện nay nhiều thuê bao trả trước có thời hạn sử dụng đến vài năm. Để không lãng phí ngày sử dụng nhiều bạn đã nghĩ đến việc quy đổi thành tiền để liên lạc hoặc đăng ký mạng 3G/4G.

Đổi ngày sử dụng thành tiền mạng VinaPhone

Có cách nào đổi ngày sử dụng thành tiền mạng VinaPhone không?

  • VinaPhone KHÔNG hỗ trợ đổi ngày sử dụng thành tiền. Vì thế bạn nên từ bỏ ý định đổi đổi ngày sử dụng thành tiền ngay từ hôm nay.
  • Theo quy định của mạng VinaPhone, ngày sử dụng chỉ được dùng để duy trì trạng thái hoạt động 2 chiều của thuê bao trả trước.
  • Nếu thuê bao có ngày hết hạn sử dụng nhiều thì nên cảm thấy vui. Vì sau này có thể an tâm giữ liên lạc trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về vấn đề bị khóa sim do không nạp thẻ hoặc không có phát sinh cước gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G VinaPhone, đăng ký 4G VinaPhone,…

»Tìm hiểu: Các gói cước 4G VinaPhone hỗ trợ vào mạng miễn phí mọi lúc.

Hướng dẫn cách kiểm tra ngày sử dụng sim VinaPhone

Muốn kiểm tra ngày sử dụng của Sim VinaPhone đang dùng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác:

Bấm *101# và gửi.

Thao tác này cũng chính là thao tác mà bạn dùng để kiểm tra số tiền còn lại của các loại tài khoản VinaPhone (TKC, KM1, KM2, KM3,..).

»Xem thêm: Cách mở khóa sim VinaPhone lâu ngày không sử dụng.

Nên biết: Ngày sử dụng của thuê bao trước đây phụ thuộc chủ yếu vào nạp thẻ và phát sinh cước. Tuy nhiên, để khách hàng có thể tăng ngày sử dụng nhanh hơn, VinaPhone đã cho phép thuê bao mua thêm ngày sử dụng hoặc đăng ký kéo dài thời hạn giữ số từ 6 tháng đến 1 năm.

»Chi tiết: Cách tăng hạn sử dụng cho sim VinaPhone.

Hy vọng qua phần thông tin hỗ trợ ở trên, các bạn sẽ không còn thắc mắc về cách đổi ngày sử dụng VinaPhone thành tiền nữa!