Biến chiếc điện thoại của mình thành một “tủ” truyện khổng lồ với kho tàng sách truyện phong phú, đặc sắc tới gần 1000 đầu sách với nhiều thể loại và nội dung khác nhau, VTRUYEN của Vinaphone là dịch vụ đọc sách truyện trên di động miễn phí 3G mang lại thế giới sách truyện đa dạng chỉ với một cú pháp đăng kí đơn giản. 

VTRUYEN của Vinaphone sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lang thang khắp các nhà sách để tìm cho mình một cuốn sách ưng ý bằng cách tìm và đọc sách trực tuyến với chi phí ưu đãi nhất nhé!

Đọc sách trực tuyến cùng VTRUYEN của Vinaphone

Thông tin đọc truyện trên di động với Vinaphone: 

Để đăng kí dịch vụ đọc truyện trên di động miễn phí 3G – VTRUYEN của Vinaphone quý khách vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp:

MO VTRUYEN gửi đến 1543

1/ Chi phí đăng kí dịch vụ VTRUYEN của Vinaphone: 5.000đ/tuần.

Chi phí gói cước sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính dành cho thuê bao trả trước và trừ vào hóa đơn thanh toán cuối tháng dành cho các thuê bao trả sau.

2/ Đối tượng: Dành cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.

3/ Điều kiện để sử dụng dịch vụ VTRUYEN: 

– Thuê bao phải đăng kí Mobile Internet của Vinaphone.

– Thuê bao sử dụng đầu máy cuối hỗ trợ GPRS/EDGE/3G và đang hoạt động trong vùng phủ sóng GPRS/EDGE/3G.

4/ Những tiện ích mà VTRUYEN mang đến cho bạn:

– Một kho tài nguyên với gần 1000 đầu sách truyện với nhiều thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn.

– Mỗi tác phẩm là một ứng dụng riêng lẻ giúp quý khách có thể tải về và sử dụng dễ dàng bao gồm các tác phẩm kinh điển, tác phẩm best-sellec, văn học mạng, kiến thức xã hội, văn hóa, chính trị, nghệ thuật,…

– Qúy khách có thể nghe/đọc/tải/tặng các tác phẩm sách truyện yêu thích và trở thành thành viên của VTRUYEN để đăng kí nhận thông tin, tìm kiếm, bình luận hay book mark nội dung của sách truyện.

– Và nhiều tiện nghi cùng ưu đãi hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ sau khi sỡ hữu kho tàng sách truyện phong phú từ VTRUYEN của Vinaphone đâu nhé!

Để thuận tiện cho việc đăng nhập vào dịch vụ và tiện lợi hơn đối với những lần sử dụng dịch vụ mà không phải tốn nhiều thời gian vào web bạn cũng có thể tải ứng dụng về máy tại: vtruyen.vinaphone.com.vn.

Lưu ý:Sau khi đăng kí thành công gói VTRUYEN của Vinaphone quý khách sẽ được miễn phí thuê bao 1 ngày cho thuê bao đăng kí dịch vụ lần đầu tiên. Sau khi kết thúc chu kì đầu tiên, dịch vụ sẽ tự động gia hạn.

Để không bị giới hạn gói cước cho các chu kì tiếp theo, thuê bao của quý khách phải đảm bảo luôn có trong tài khoản số tiền lớn hơn 5.000đ nhé!

5/ Hủy dịch vụ: Để hủy dịch vụ VTRUYEN của Vinaphone quý khách soạn: HUY gửi đến 1570.

Qúy khách hàng cũng có thế truy cập vào website: vtruyen.vinaphone.com.vn để hủy dịch vụ theo hướng dẫn.

Chúc bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích khi đọc sách, truyện cùng VTRUYEN của Vinaphone nhé!