Nhiều khách hàng thắc mắc về dịch vụ đầu số tổng đài 9256 của VinaPhone, đặc biệt là thao tác DK 9256 VinaPhone. Nếu bạn đang thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu chi tiết về tiện ích này để có thể đăng ký trải nghiệm theo nhu cầu thì nhất định không nên bỏ lỡ bài viết sau của 3gvinaphone.com.vn. Mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp chi tiết nhất!

DK gửi 9256 VinaPhone

DK gửi 9256 VinaPhone là tổng đài gì?

DK gửi 9256 là tổng đài gì? 

Nhiều khách hàng thắc mắc không rõ cú pháp DK gửi 9256 là dịch vụ nào để có thể chủ động kích hoạt tận hưởng trải nghiệm từ nhà mạng.

Thực chất DK gửi 9256 là cú pháp đăng ký gói cước Tổng Hợp dịch vụ MobiPlus. Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được cấp mật khẩu truy cập website http://giaitriplus.com.vn/ để có thể trải nghiệm nội dụng hấp dẫn và độc đáo nhất của dịch vụ. Mọi thông tin mới nhất liên quan đến Sức khoẻ, Phong thuỷ, Du lịch, Ẩm thực,… đều sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin.

» Xem thêm: Vcloud VinaPhone là gì? Huỷ dịch vụ thế nào?

Thông tin về gói Tổng hợp dịch vụ MobiPlus 9256 Vina

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ được tận hưởng khuyến mãi như sau:

Tên gói cướcTổng hợp dịch vụ MobiPlus
Cú pháp đăng kýDK gửi 9256
Nội dung ưu đãiMiễn phí 100% data truy cập website http://giaitriplus.com.vn/
Cước phí4.000đ/ngày

» Xem thêm: Cách huỷ gói cước 4G của VinaPhone nhanh nhất qua tin nhắn

Cách huỷ DK gửi 9256 cực đơn giản 

Gói có tính năng gia hạn tự động sau mỗi ngày với mức phí 4.000đ/ngày, nếu không có nhu cầu dùng tiếp bạn có thể tham khảo hướng dẫn huỷ theo thao tác sau:

HUY TH gửi 9256 

Sau khi soạn tin nhắn thành công hệ thống sẽ gửi thông báo ‘Quy khach da huy thanh cong dich vu goi Tong hop cua dich vu MobiPlus,…’

» Lưu ngay: Cách hủy tất cả các dịch vụ trừ tiền trên sim VinaPhone

Ngoài cách trên bạn đã có thể liên hệ trực tiếp tổng đài miễn phí 18001091 của VinaPhone để nhân viên hỗ trợ huỷ trực tiếp trên hệ thống!

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm rõ thông tin về cú pháp DK gửi 9256 mạng VinaPhone để an tâm trải nghiệm lâu dài.