Điều kiện đăng ký gói VD89PK VinaPhone 120GB, gọi miễn phí là gì? Đây là một trong những thông tin đặc biệt được nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Với mức ưu đãi khủng, giá cước rẻ gói cước được đông đảo người dùng hiện nay săn đón. Và để không bỏ lỡ cơ hội tận hưởng các tiện ích di động từ gói cước hãy cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu các thông tin điều kiện tham gia gói cước ngay nhé!

 đăng ký VD89PK Vina

Điều kiện đăng ký VD89PK Vina

Điều kiện đăng ký gói VD89PK VinaPhone 89k là gì?

Để đăng ký thành công gói VD89PK bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

1/ Điều kiện đối tượng tham gia gói cước VD89PK

Đây là điều kiện quan trọng nhất khi thực hiện đăng ký gói cước. Bạn cần phải thuộc danh sách đối tượng được ưu đãi gói theo quy định của nhà mạng. Những thuê bao ưu đãi sẽ nhận được SMS mời tham gia từ tổng đài VinaPhone. Bạn có thể soạn MO VD89PK gửi 1543 để kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói cước hay không.

Vào ngày 12 hàng tháng nhà mạng sẽ cập nhật danh sách các đối tượng được tham gia và gửi cho khách hàng. Nếu trong đợt này bạn chưa được tham gia gói cước có thể đợt những đợt tiếp theo. Trong thời gian chờ có thể lựa chọn các gói 4G VinaPhone khác hoặc các gói combo VinaPhone khác để được hưởng ưu đãi.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi nhận ưu đãi cực khủng

2/ Điều kiện hoạt động và tài khoản thuê bao 

Nếu bạn nhận được SMS mời đăng ký gói thì cần phải đảm bảo các điều kiện sau đây để quá trình đăng ký gói cước được thuận tiện nhất. Tại thời điểm đăng ký:

  • Thuê bao cần phải hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao cần có tài khoản chính trên 89.000đ. Nếu chưa đủ số tiền này bạn có thể thực hiện nạp thêm tài khoản trước khi tham gia gói cước.

» Đừng bỏ qua: Danh sách các gói 3G VinaPhone giá rẻ không giới hạn điều kiện tham gia

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD89PK dành cho thuê bao thỏa điều kiện

Khi thỏa các điều kiện tham gia gói cước theo quy định trên bạn chỉ cần soạn SMS đăng ký là có thể tham gia gói cước. Cụ thể cách thức tham gia như sau:

Tên góiCú pháp đăng ký
Cách đăng ký qua SMSMO VD89PK gửi 1543
Đăng ký nhanhĐăng ký
Ưu đãi
Cước phí/ Chu kỳ89.000đ/30 ngày

» Xem thêm: Gói 4G VinaPhone 1 ngày đăng ký sử dụng chỉ từ 1.500đ

Trên đây là chi tiết về đối tượng và điều kiện tham gia gói VD89PK VinaPhone. Hy vọng bạn sẽ là thuê bao may mắn được hưởng ưu đãi từ gói cước!