Điều kiện đăng ký gói V10K VinaPhone là một trong những thông tin được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm. Bởi vì gói cước sở hữu ưu đãi hấp dẫn miễn phí tất cả cuộc gọi dưới 10 phút trong 1 tháng với giá chỉ 10k. Gói cước rất thích hợp với khách hàng có nhu cầu liên lạc thường xuyên. Vậy gói cước áp dụng cho thuê bao nào? Điều kiện tham gia gói cước ra sao? Cùng 3GVinaPhone.com.vn tìm hiểu thông tin ngay nào!

Điều kiện tham gia gói V10k

Điều kiện tham gia gói V10k VinaPhone

Điều kiện tham gia gói V10K của VinaPhone chính xác nhất

Để tham gia gói cước bạn cần đáp ứng các điều kiện cơ bản như sau:

1/ Thuộc đối tượng khuyến mãi gói V10K VinaPhone

Gói cước V10K Vina là gói cước ưu đãi gọi chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước thuộc danh sách nhận được SMS từ nhà mạng. Vậy nên để đăng ký gói cước thành công bạn hãy chắc chắn là thuê bao đã nhận được lời mời tham gia gói cước từ tổng đài. Có thể soạn MO V10K gửi 900 kiểm tra thuê bao có được tham gia gói cước hay không.

Danh sách sẽ được nhà mạng cập nhật thường xuyên vào ngày 12 hàng tháng, vậy nên nếu trong chu kỳ này bạn không được tham gia thì có thể đợi các chu kỳ tiếp theo.

» Tham khảo thêm: Các gói cước gọi VinaPhone giá rẻ hiện nay.

2/ Điều kiện tình trạng thuê bao khi tham gia gói V10K

Khi thỏa các điều kiện về đối tượng tham gia thì tại thời điểm tham gia gói V10K VinaPhone thuê bao cần thỏa các điều kiện sau:

  • Thuê bao hoạt động 2 chiều.
  • Tài khoản thuê bao còn đủ 10K cước phí đăng ký gói.
  • Thuê bao không tham gia bất kỳ gói cước nào có ưu đãi gọi kể cả các gói combo VinaPhone.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone cùng gói gọi V10K

3/ Cách đăng ký gói V10k VinaPhone

Khi thỏa mãn các điều kiện trên thì thuê bao cần phải thực hiện đăng ký gói V10K theo đúng quy định hiện hành. Cụ thể cú pháp thực hiện như sau:

Soạn MO V10K gửi 1543

» Tham khảo: Các gói 4G của VinaPhone có ưu đãi 2 trong 1 data và thoại

Bài viết vừa cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết giải đáp làm sao để gói V10K Vina thành công. Chúc bạn sẽ là thuê bao may mắn được tham gia gói cước và thoải mái chuyện trò!