Điều kiện đăng ký gói KM60G VinaPhone 60GB giá 50k là gì? Chắc hẳn đây là một trong những thông tin được rất nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Gói cước KM60G Vina với ưu đãi hấp dẫn 2GB mỗi ngày nhưng cước phí cực kỳ rẻ giúp quý khách hàng có thể thoải mái tận hưởng các tiện ích và luôn quản lý tốt tài khoản. Vì đây là gói cước ưu đãi nên sẽ có những điều kiện riêng khi tham gia? Cùng xem ngay điều kiện tham gia gói cước KM60G này để tận hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay bạn nhé!

Điều kiện đăng ký gói KM60G

Điều kiện đăng ký gói KM60G VinaPhone là gì?

Điều kiện đăng ký gói KM60G VinaPhone 60GB giá 50k là gì?

Dưới đây là các điều kiện đăng ký gói KM60G VinaPhone, bạn có thể tham khảo và kiểm tra ngay trên thuê bao của mình để biết thuê bao có được hưởng ưu đãi này không?

1/ Điều kiện đối tượng đăng ký gói KM60G VinaPhone

Gói cước KM60G VinaPhone áp dụng cho các thuê bao thuộc danh sách nhận được SMS mời tham gia từ tổng đài Vina. Bạn có thể soạn CTKM gửi 900 để biết thuê bao của mình có thuộc danh sách được tham gia gói cước hay không.

Vào ngày 12 hàng tháng nhà mạng sẽ tiến hành lọc danh sách ưu đãi và gửi SMS vào các thuê bao được tham gia gói vậy nên nếu không được tham gia trong đợt này bạn có thể tham gia vào các đợt khuyến mãi VinaPhone sau.

Trong thời gian chờ đợi lời mời tham gia từ nhà mạng bạn nên chọn cho mình 1 gói cước data 4G Vina hoặc gói data 3G VinaPhone khác phù hợp để đảm bảo kết nối và quản lý tài khoản hiệu quả.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone truy cập mạng cực nhanh.

2/Điều kiện tài khoản khi đăng ký gói KM60G VinaPhone

Gói cước KM60G VinaPhone có giá là 50.000đ/ tháng trong 6 chu kỳ đầu tiên và 99.000đ/ tháng từ chu kỳ thứ 7 trở đi. Vậy nên để đăng ký thành công gói cước hãy đảm bảo bạn có đủ số dư tài khoản chính bằng với mức giá quy định của gói cước.

Nếu chưa đủ tiền trong tài khoản hãy chủ động nạp thẻ gia tăng số dư nhé.

» Tham khảo: Các cách nạp tiền VinaPhone giúp gia tăng tài khoản nhanh chóng

3/ Cú pháp đăng ký gói KM60G VinaPhone 

Sau khi thỏa các điều kiện trên bạn có thể nhắn tin đăng ý gói cước theo cú pháp MO KM60G gửi 1543

Đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 2GB tốc độ cao mỗi ngày để luôn có được sự kết nối Internet tốt nhất.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ không cần điều kiện 

Trên đây là thông tin chi tiết về điều kiện đăng ký gói KM60G VinaPhone. Hy vọng bạn sẽ luôn đảm bảo các điều kiện tham gia gói cước để luôn được tận hưởng dịch vụ mạng đỉnh cao!