Để gia tăng lợi ích cho nhóm đối tượng khách hàng doanh nghiệp trong năm 2015, Vinaphone đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước tích hợp trả sau nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại và truy cập Internet Mobile mỗi tháng. Sau đây 3gvinaphone.com.vn sẽ điểm danh 3 gói VIP Vinaphone siêu tiết kiệm vô cùng hot đang được đa số các chủ thuê bao Vinaphone trả sau là khách hàng doanh nghiệp tin dùng và đánh giá cao.

Các gói cước mang tên VIP của Vinaphone được người dùng di động yêu thích và quan tâm rất nhiều bởi đây là gói trả sau có sự tích hợp giữa 3 ưu đãi đặc biệt SMS, gọi thoại và data 3G Vinaphone miễn phí. Gói VIP hiện tại sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu liên lạc với đối tác và nhân viên thường xuyên qua điện thoại mỗi ngày.

Điểm danh 3 gói VIP Vinaphone siêu tiết kiệm

Điểm danh 3 gói VIP Vinaphone siêu tiết kiệm:

SttTên gói cướcCước hòa mạngƯu đãi
Phút gọiSMSData
1VIP9999.000đ/thángMiễn phí 1500 phút gọi nội mạng (giới hạn trong 10 phút đầu tiên)Tặng 300 tin nhắn nội mạng miễn phíƯu đãi 600MB data tương đương với gói Max Vinaphone
2VIP119119.000đ/thángMiễn phí 1500 phút gọi nội mạng (giới hạn trong 10 phút đầu tiên)Tặng 300 tin nhắn nội mạng miễn phíƯu đãi 1GB data
3VIP179179.000đ/thángMiễn phí 300 phút gọi lẫn nội và ngoại mạng                 –Ưu đãi 600MB data

Điểm danh 3 gói VIP Vinaphone siêu tiết kiệm

Những điều cần biết khi sử gói VIP Vinaphone:

1. Địa điểm đăng ký gói VIP.

– Cửa hàng giao dịch của Vinaphone.

– Hoặc trung tâm giao dịch VNPT.

2. Thủ tục đăng ký gói VIP.

– Bộ hợp đồng và Phiếu yêu cầu cung cấp dịch vụ điện thoại di động có chữ ký của người có trách nhiệm và đóng dấu của công ty hoặc doanh nghiệp.

-Người đại diện thực hiện thủ tục xuất trình Chứng minh thư, Giấy giới thiệu của công ty.

Mặc dù 3 gói cước VIP trên của Vinaphone có ưu đãi kèm theo data nhưng nếu bạn cảm thấy nhu cầu truy cập Internet Mobile mỗi ngày nhiều thì có thể truy cập vào https://3gvinaphone.com.vn để lựa chọn 1 gói cước 3G Vinaphone phù hợp.

Chúc các bạn có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng khi cùng đồng hành với gói cước trả sau VIP Vinaphone nhé!