Dịch vụ YourTV Vinaphone – Mạng xã hội video thu nhỏ sẽ giúp người dùng di động, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích âm nhạc được tiếp cận gần hơn với các ngôi sao giải trí đang ăn khách trên truyền hình thông qua các video, MV hot, hình ảnh độc quyền… và một số chương trình giao lưu. Bên cạnh đó YourTV còn cho phép khách hàng lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc đặc biệt hay kỷ niệm đáng nhớ cùng bạn bè lên trang http://yourtv.vinaphone.com.vn.

Mạng xã hội video thu nhỏ thì YourTV còn được nhiều khách hàng Vinaphone biết đến như một cổng thông tin tiện ích. Các tính năng mà dịch vụ cung cấp hứa hẹn mang đến cho người dùng rất nhiều những trải nghiệm tuyệt vời xoay quanh lĩnh vực giải trí cũng như đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ YourTV Vinaphone thì hãy tiếp tục tham khảo phần thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ YourTV Vinaphone - Mạng xã hội video thu nhỏ

Thông tin chi tiết dịch vụ YourTV Vinaphone

  • Đối tượng được tham gia đăng ký: Tất cả khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Sử dụng thiết bị smartphone hỗ trợ tính năng Video Streaming có kết nối wifi.
  • Nội dung dịch vụ cung cấp:
    • Giao lưu, tán gẫu cùng thần tượng mà mình yêu thích.
    • Xem video, clip, hình ảnh độc quyền của những ngôi sao nổi tiếng mỗi ngày.
    • Thực hiện kết nối, chia sẻ cùng bạn bè bốn phương.

Dịch vụ YourTV Vinaphone - Mạng xã hội video thu nhỏ

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ YourTV Vinaphone

YourTV có 3 gói nội dung khách hàng có thể tự do lựa chọn:

Gói dịch vụCú pháp đăng kýCước phí/lần đăng kýChu kỳNội dung cung cấp
Gói nội dung 1DK1 gửi 90662.000đ24hXem 1 kênh nghệ sĩ/ngày
Gói nội dung 2DK2 gửi 90664.000đ24hXem 2 kênh nghệ sĩ/ngày
Gói nội dung 3DK3 gửi 90666.000đ24hXem 3 kênh nghệ sĩ/ngày

Các gói dịch vụ YourTV đều có tính năng tự động gia hạn khi hết hạn chu kỳ nên các bạn không phải thực hiện đăng ký lại nhiều lần.

Trong trường hợp thiết bị di động của bạn nằm ngoài khu vực phủ sóng wifi nên không thể truy cập vào wapsite http://yourtv.vinaphone.com.vn thì có thể thực hiện đăng ký Max Vinaphone (600MB/70.000Đ) theo cú pháp MO MAX gửi 1543.

Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng với thần tượng của mình sau khi đăng ký thành công dịch vụ YourTV Vinaphone nhé!