Dịch vụ giải trí kênh 1 Vinaphone mang đến di động của bạn thế giới giải trí hoàn hảo với những nội dung được mua bản quyền rất phong phú và đặc sắc dành cho tất cả các thuê bao di động Vinaphone. Bạn chỉ cần đăng ký 3G Vinaphone và nằm trong vùng phủ sóng là có thể đăng ký dịch vụ và trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời với các nội dung mà Kênh 1 Vinaphone cung cấp.

Tại Kênh 1 Vinaphone, có 2 gói dịch vụ rất độc đáo và khác biệt so với rất nhiều các dịch vụ giải trí khác, đó chính là gói TV10 Mobifone xem 10 kênh truyền hình HD sắc nét ở nhiều thể loại và gói Thế Giới Người Đẹp Mobifone với các bộ ảnh chất lượng tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

3G Vinaphone sẽ hướng dẫn các quý khách hàng đăng ký 2 gói cước trên cho di động của mình, để bạn có thể thoải mái thư giãn mọi lúc mọi nơi sau những lúc bộn bề cuộc sống.

dich-vu-kenh1-vinaphone

1/ Gói cước TV10 Vinaphone:

– Nội dung: Xem 10 kênh truyền hình HD sắc nét  tự chọn, gồm các kênh như thể thao, giải trí, phim chất lượng cao… Các kênh tự động điều chỉnh băng thông và tương thích với tất cả các màn hình mà khách hàng sử dụng. Bạn có thể tải hoặc tặng tính phí theo từng nội dung.

– Đăng ký gói TV10:  Soạn tin với cú pháp: MO TV10 gửi tổng đài 1543.

– Giá cước: 7.000đ.

– Chu kỳ gói: 7 ngày.

2/ Gói cước Thế Giới Người Đẹp Vinaphone:

– Nội dung: Xem online miễn phí các clip và hình ảnh tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ theo nhiều phong cách khác nhau như gợi cảm, quyến rũ tinh khôi, trong sáng,… Bạn có thể tải về máy hoặc tặng thuê bao khác, tính phí theo từng nội dung.

– Đăng ký gói Thế Giới Người Đẹp: Soạn MO DEP gửi tới tổng đài 1543.

Giá cước: 10.000đ.

– Chu kỳ: 7 ngày.

Sau khi đăng ký thành công các gói cước dịch vụ Kênh 1, bạn truy cập website/wapsite http://kenh1.vinaphone.com.vn để bắt đầu sử dụng. Các gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ gói.

Chúc các thuê bao Vinaphone có những phút giây thư giãn thoải mái cùng Kênh 1 bao gồm dịch vụ TV10 và gói thế giới người đẹp của Vinaphone!