Sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi, bạn có thể giải trí với dịch vụ Vclip Vinaphone mà không phải mất thêm cước phí 3G nào với những clip độc đáo, hấp dẫn, cập nhật 24/7 ở nhiều thể loại khác nhau đáp ứng được nhu cầu của khách hàng Vinaphone.

Chỉ cần điện thoại của bạn có hỗ trợ tính năng xem video online thì có thể đăng ký dịch vụ xem clip di động cực kì tiết kiệm và tiện lợi trên “dế yêu” của mình. Thuê bao của bạn cũng cần đăng ký gói 3G Vinaphone, tuy nhiên bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí data khi sử dụng xem clip nhé!

Xem clip thoải mái trên điện thoại với ViClip Vinaphone

Xem clip thoải mái trên điện thoại với VClip Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone và các gói cước sử dụng:

Soạn tin theo cú pháp:

DK VCLIP gửi 9022

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn báo đăng ký thành công từ hệ thống. Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ http://vclip.vn để xem trực tiếp, tải clip, tặng clip cho các thuê bao khác. Nếu lần đầu sử dụng dịch vụ, bạn sẽ được miễn phí 1 ngày trải nghiệm các tiện ích Vclip Vinaphone mang lại.

Cước phí gói: chỉ 5.000đ/tuần. Gói cước sẽ tự động gia hạn cho tuần tiếp theo.

Cước phí xem online: Miễn phí (chỉ trừ một số clip có bản quyền, bạn cần trả từ 2.000đ-5.000đ)

Cước tải xuống/ tặng clip: Tùy nội dung sẽ giao động trong các mức 1.000đ – 2.000đ – 3.000đ – 4.000đ – 5.000đ – 8.000đ.

Tiện ích mà dịch vụ Vclip của Vinaphone mang lại cho bạn:

– Xem các clip hot nhất hiện nay mọi lúc mọi nơi với mức chi phí rẻ hơn rất nhiều so với khi bạn xem qua các kênh khác và mất phí data 3G.

– Bạn sẽ không mất phí data 3G Vinaphone khi truy cập vào http://vclip.vn.

– Bạn vừa có thể tải clip bạn yêu thích về di động để có thể xem đi xem lại, vừa tặng những clip ý nghĩa như một món quà cho các thuê bao Vinaphone khác.

Chỉ cần truy cập http://vclip.vn và thưởng thức các video clip thú vị và mới nhất hoàn toàn miễn phí không phát sinh thêm cước 3G.

Nếu bạn không muốn sử dụng dịch vụ Vclip Vinaphone nữa, bạn cũng có thể hủy dễ dàng bằng cách soạn tin HUY VCLIP gửi 9022 nhé.

Ngoài ra, Vinaphone còn cung cấp thêm dịch vụ Vfilmdịch vụ MCA, dịch vụ Ringtunes, … cho các thuê bao di động của nhà mạng Vinaphone. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các gói cước M25, M50, M120 của Vinaphone để truy cập mạng 3G kết nối với bạn bè nhé.

Chúc các bạn có những giây phút giải trí tuyệt vời cùng Vclip Vinaphone!