Dịch vụ Mobile TV Vinaphone sẽ giúp bạn tích hợp chiếc điện thoại của mình với 40 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước trong tầm tay. Khi tham gia đăng ký dịch vụ Mobile TV của Vinaphone bạn sẽ được xem trực tiếp, cập nhật tin tức thời sự nóng hỏi, các chương trình giải trí hấp dẫn,… và đặc biệt sẽ được theo dõi các bộ phim bom tấn, truyền hình HOT nhất hiện nay.

dịch vụ Mobile TV Vinaphone

Dịch vụ xem truyền hình trên di động – Mobile TV Vinaphone có rất nhiều gói cước cho các quý khách hàng lựa chọn với nhu cầu sử dụng. Chi tiết các gói cước và cách đăng ký qua tin nhắn sẽ có trong bảng dưới đây:

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone

Các gói dịch vụ
Mã góiCước phí gói
Cú pháp đăng ký
Xem 35 kênh truyền hìnhMTV10.000đDK MTV gửi 777
Xem 8 kênh VTC đặc sắcVTC9.000đDK VTC gửi 777
Xem các clip không giới hạnCLIP9.000đDK CLIP gửi 777
Rạp phim: Xem các bộ phim không giới hạnPHIM9.000đDK PHIM gửi 777

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi hỗ trợ data không giới hạn.

Những lưu ý sau khi đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone

  • Các gói cước trên đều có chu kỳ sử dụng là 7 ngày (1 tuần).
  • Sau khi đăng ký thành công (chỉ trong vài phút), bạn hãy truy cập vào website http://tv.vinaphone.com.vn và bắt đầu xem truyền hình thoải mái không giới hạn data 3G/4G VinaPhone.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể download ứng dụng Mobile TV Vinaphone về di động để có thể xem truyền hình dễ dàng hơn. Ứng dụng Mobile TV đã được xây dựng tương thích với các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay: Android, iOs và Windows Phone.
  • Lưu ý: Các gói cước trên đều có tính năng tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói kết thúc. Nên nếu bạn không muốn sử dụng nữa, bạn chỉ cần soạn tin hủy theo cú pháp: HUY Ten-goi gửi 777.
  • Bạn có thể đăng ký dịch vụ Mobile TV song song với các gói cước 3G VinaPhone, 4G VinaPhone hiện hành.

»Bạn đã biết: Dịch vụ MyTV Mobile VinaPhone hỗ trợ xem truyền hình trên di động miễn phí.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ ngay trên “dế yêu” của mình nhé!