Để tích hợp trong chiếc điện thoại của mình 40 kênh truyền hình đặc sắc chỉ trong tầm tay, như một thế giới thu gọn theo bạn mọi lúc, mọi nơi. Dịch vụ Mobile TV Vinaphone là dịch vụ sẽ giúp bạn có thể xem trực tuyến, đặc sắc, hội tụ đầy đủ các tin tức thời sự, chương trình giải trí… và đặc biệt giúp bạn luôn theo dõi được các bộ phim bom tấn trên truyền hình.

Để có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, bạn chỉ muốn ngả lưng lên chiếc giường để nghỉ ngơi, khiến bạn không còn thời gian thảnh thơi ngồi trước màn hình TV nữa, bạn chỉ muốn xem ngay trên chiếc giường trước khi chìm và trong giấc ngủ. Việc lựa chọn đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone là điều bạn cần cân nhắc.

Dịch vụ xem truyền hình di động Mobile TV Vinaphone

Chỉ cần bạn đang sở hữu một chiết smartphone có hỗ trợ streaming có thể chạy được video clip và hoạt động 2 chiều đã được đăng ký 3G của Vinaphone, là bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích Mobile TV của Vinaphone một cách dễ dàng.

Dịch vụ xem truyền hình trên di động – Mobile TV Vinaphone có rất nhiều gói cước cho các quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết các gói cước và cách đăng ký nhanh qua tin nhắn như sau:

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone – Xem truyền hình trên di động:

Các gói dịch vụ
Mã gói Cước phí gói
Đăng ký Cú pháp đăng ký
Xem 35 kênh truyền hình MTV 10.000đ Đăng ký MO2 MTV gửi 1544
Xem 8 kênh VTC đặc sắc VTC 9.000đ Đăng ký MO2 VTC gửi 1544
Xem các clip không giới hạn CLIP 9.000đ Đăng ký MO2 CLIP gửi 1544
Rạp phim: Xem các bộ phim không giới hạn PHIM 9.000đ Đăng ký MO2 PHIM gửi 1544

Sau khi đăng ký thành công (chỉ trong vài phút), bạn hãy truy cập vào website http://tv.vinaphone.com.vn và bắt đầu xem truyền hình thoải mái không mất phí data 3G.

Ngoài ra, bạn có thể download ứng dụng Mobile TV Vinaphone từ website http://tv.vinaphone.com.vn, hoặc vào các apps store trong các hệ điều hành, tìm “Vinaphone Mobile TV” và cài đặt miễn phí để có thể xem truyền hình dễ dàng hơn. Ứng dụng Mobile TV đã được xây dựng tương thích với các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay: Android, iOs và Windows Phone.

Các bạn lưu ý, các gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi hết thời hạn gói. Nên nếu bạn không muốn sử dụng nữa, bạn chỉ cần soạn tin hủy theo cú pháp: HUY Tengoicuoc gửi 777 nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm gói cước tích hợp 3G của Vinaphone để có thể sử dụng 1 gói cước trên 2 sim (kể cả sim thường) đẻ tiết kiệm chi phí hơn nhé!

Chúc các bạn đăng ký Mobile TV Vinaphone thành công!