Dịch vụ Mobile TV Vinaphone sẽ giúp bạn tích hợp chiếc điện thoại của mình với 40 kênh truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước trong tầm tay. Khi tham gia đăng ký Mobile TV Vinaphone bạn sẽ được xem trực tiếp, cập nhật tin tức thời sự nóng, các chương trình giải trí,… và đặc biệt sẽ được theo dõi các bộ phim bom tấn, truyền hình hấp dẫn.

Dịch vụ xem truyền hình di động Mobile TV Vinaphone

Chỉ cần bạn đang sở hữu một chiết smartphone có hỗ trợ streaming chạy được video clip và thuê bạn đang hoạt động 2 chiều đã được đăng ký 3G của Vinaphone, là bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tiện ích Mobile TV của Vinaphone một cách dễ dàng.

Dịch vụ xem truyền hình trên di động – Mobile TV Vinaphone có rất nhiều gói cước cho các quý khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chi tiết các gói cước và cách đăng ký nhanh qua tin nhắn như sau:

Đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone – Xem truyền hình trên di động:

Các gói dịch vụ
Mã góiCước phí gói
Cú pháp đăng ký
Xem 35 kênh truyền hìnhMTV10.000đDK MTV gửi 777
Xem 8 kênh VTC đặc sắcVTC9.000đDK VTC gửi 777
Xem các clip không giới hạnCLIP9.000đDK CLIP gửi 777
Rạp phim: Xem các bộ phim không giới hạnPHIM9.000đDK PHIM gửi 777

»Tham khảo thêm: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi giúp truy cập mạng nhanh hơn gấp 20 lần.

Những lưu ý sau khi đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone

  • Các gói cước trên đều có chu kỳ sử dụng là 7 ngày (1 tuần).
  • Sau khi đăng ký thành công (chỉ trong vài phút), bạn hãy truy cập vào website http://tv.vinaphone.com.vn và bắt đầu xem truyền hình thoải mái không giới hạn data 3G/4G.
  • Ngoài ra, bạn có thể download ứng dụng Mobile TV Vinaphone từ website http://tv.vinaphone.com.vn hoặc vào apps store, CH Play trong các hệ điều hành, tìm “Vinaphone Mobile TV” và cài đặt miễn phí để có thể xem truyền hình dễ dàng hơn. Ứng dụng Mobile TV đã được xây dựng tương thích với các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay: Android, iOs và Windows Phone.
  • Các bạn lưu ý, các gói cước sẽ tự động gia hạn sau khi chu kỳ gói kết thúc. Nên nếu bạn không muốn sử dụng nữa, bạn chỉ cần soạn tin hủy theo cú pháp: HUY Ten-goi-cuoc gửi 777 nhé!

»Bạn đã biết đến: Gói MAX VinaPhone không giới hạn data truy cập chỉ với 70k/ tháng.

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ thật vui vẻ ngay trên “dế yêu” của mình nhé!