Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu sử dụng mạng xã hội facebook mọi lúc mọi nơi hiện nay của khách hàng, nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ Facebook USSD Vinaphone lướt ‘phây’ không cần mạng. Dịch vụ này sẽ là tin vui dành cho những bạn đang sở hữu điện thoại “cục gạch” chỉ có chức năng nghe gọi và nhắn tin mà lại có thói quen thường xuyên lướt facebook.

Với dịch vụ Facebook USSD Vinaphone giờ đây người dùng di động sẽ chẳng cần đến Smartphone hay điện thoại phải kết nối Internet mà vẫn có thể lướt “phây” bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Để thực hiện tương tác thành công với Facebook thông qua phương thức USSD những thuê bao di động của Vinaphone đòi hỏi phải hoạt động trong vùng phủ sóng.

dich-vu-facebook-ussd-vinaphone-luot-phay-khong-can-mang2

Dịch vụ Facebook USSD Vinaphone lướt ‘phây’ không cần mạng

  • Cách 1: Đăng ký qua sms:

Soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK gửi 1330.

  • Cách 2: Đăng ký qua USSD:

+ Đăng ký dịch vụ: Bấm *1330#.

+ Sau khi thao tác nhập mã lệnh, bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập thông tin Username và Password của Facebook và nhận được thông báo xác nhận đăng ký thành công để bắt đầu sử dụng dịch vụ.

Bạn chỉ cần làm những thao tác đơn giản như ở phần hướng dẫn đăng ký dịch vụ Facebook USSD là đã có thể sử dụng các tính năng của Facebook bao gồm cả cập nhật trạng thái, bình luận, trả lời tin nhắn, kết bạn, gửi tin nhắn đến điện thoại của bạn bè.

Dịch vụ Facebook USSD Vinaphone lướt 'phây' không cần mạng

Một số thông tin cần biết về dịch vụ Facebook USSD Vinaphone

  • Đối tượng đăng ký dịch vụ: Tất cả thuê bao di động (trả trước và trả sau) của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ:  Khách hàng phải có tài khoản trên mạng xã hội Facebook.
  • Cước phí đăng ký: 1.000đ/ngày.
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày, để hủy gia hạn bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách sau:

+ Soạn HUY gửi 1330.

+ Hoặc bấm *1330# chọn mục “Cài đặt” và chọn số 3 để Hủy dịch vụ.

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động trả trước nếu bạn có nhu cầu cập nhật thông tin khuyến mãi Vinaphone như: nạp thẻ, gói cước 3g ưu đãi,… thì hãy gọi đến tổng đài 9191 để được điện thoại viên hỗ trợ.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thật sự vui vẻ cùng bạn bè và người thân thông qua tính năng hấp dẫn mà dịch vụ Facebook USSD Vinaphone mang lại nhé!