Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực giải trí và giới showbiz thì đừng bỏ qua dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone nhé! Vì đây là dịch vụ khá thú vị không những giúp bạn mỗi ngày được theo dõi tin tức Hot nhất liên quan đến thần tượng yêu thích mà còn có thể thường xuyên cập nhật các thông tin nóng hổi liên quan đến mọi lĩnh vực như âm nhạc, điện ảnh, bóng đá,…

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Bản tin thần tượng với cước phí 3.000đ/tuần thì thuê bao di động của bạn hàng ngày sẽ nhận được các bản tin hấp dẫn qua sms đến từ đầu số 9000 theo nhiều chủ đề HOT khác nhau theo xu hướng thị trường. Nếu bạn thật sự quan tâm và muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ này thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

Dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone dành cho giới trẻ

Dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone dành cho giới trẻ

Thông tin về dịch vụ khách hàng cần nắm trước khi đăng ký:

  • Đối tượng được đăng ký gói: Tất cả thuê bao di động trả trước và thuê bao trả sau của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí: 3.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ gói: 7 ngày (kể từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công).
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc (với điều kiện tài khoản gốc hiện thời >= 3.000đ). Soạn tin nhắn HUY TTUONG gửi tới 9000 để hủy tính năng gia hạn gói.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ giá trị gia tăng Bản tin thần tượng:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DK TTUONG gửi 9000

Lời khuyên: Để có thể cập nhật nhiều thông tin đa dạng hơn về ngôi sao, thần tượng của mình thì nên trang bị thêm cho thuê bao 1 gói cước 3G của Vinaphone có số data 3G tầm 600MB để truy cập mạng 3G khi cần.

Dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone dành cho giới trẻ

Gói cước 3G nên đăng ký song song cùng với dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone

Hiện nay Vinaphone cung cấp khá nhiều gói cước 3G có ưu đãi data khác nhau, tuy nhiên để tiết kiệm cước phí cũng như không lãng phí data 3G các bạn tốt nhất hãy đăng ký gói 3G cho sim Vinaphone.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công dịch vụ Bản tin thần tượng Vinaphone và có một ngày làm việc – học tập thật nhiều niềm vui nhé!