Để giúp người dùng đang sử dụng thuê bao di động Vinaphone cập nhật, tải, lưu trữ và sao chép các dữ liệu cá nhân như danh bạ, file âm thanh, hình ảnh… ngay trên “dế yêu”, Vinaphone đã triển khai cung cấp dịch vụ DataSafe Vinaphone đồng bộ dữ liệu di động với đầy đủ các tính năng tiên tiến, nổi bật phù hợp với người sử dụng mọi lúc mọi nơi.

DataSafe Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ người dùng di động sao lưu và quản lý danh bạ điện thoại cũng như các dữ liệu quan trọng khác. DataSafe tương thích với hầu hết các hệ điều hành iOS, Android, Blackberry, Windows phone, Java, Symbian, Bada nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé! Dù sử dụng thiết bị của các hãng di động nào đi chăng nữa thì vẫn có thể tham gia đăng ký sử dụng.

DataSafe Vinaphone đồng bộ dữ liệu di động

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ DataSafe Vinaphone:

– Cách 1: Đăng ký qua SMS.

+ Cú pháp đăng ký: DK gửi 9456.

+ Hủy dịch vụ: Soạn HUY gửi 9456.

– Cách 2: Đăng ký qua wapsite

+ Trước tiên bạn hãy đăng ký gói Max Vinaphone cho dế yêu bằng cách soạn MO MAX gửi 1543 (Bước này chỉ áp dụng cho thuê bao chưa đăng ký 3g Vinaphone).

+ Sau đó truy cập vào đường link  http://ds.vinaphone.com.vn/m trên trình duyệt mặc định của máy và làm theo hướng dẫn trên màn hình để đăng ký/hủy gói dịch vụ tương ứng.

– Cách 3: Đăng ký qua website.

+ Từ máy tính bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://ds.vinaphone.com.vn và làm theo hướng dẫn trên màn hình máy tính để đăng ký/hủy các gói dịch vụ tương ứng.

Chỉ với 10.000đ /tháng để đăng ký DataSafe bạn sẽ không phải lo lắng hay băn khoăn khi phải chuyển đổi Sim từ điện thoại này sang điện thoại khác.

DataSafe Vinaphone đồng bộ dữ liệu di động

Dịch vụ DataSafe Vinaphone mang đến cho bạn những tiện ích gì?

– Giúp bạn sao lưu, phục hồi, quản lý dữ liệu quan trọng trong di động bất kể lúc nào.

– Chia sẻ âm thanh, hình ảnh lên mạng xã hội Facebook, Zalo, Twitter… dễ dàng.

– Dễ dàng chuyển dữ liệu trong điện thoại của mình sang thiết bị di động khác mà không phải qua bất cứ thiết bị trung gian nào!

– Bạn có thể xóa hoặc khóa dữ liệu trong di động của mình từ xa trong các trường hợp bị mất hoặc các trường hợp khẩn cấp khác.

Ngoài ra có một tính năng khác biệt đầy thú vị khác mới được cập nhật mới là bạn có thể  sao chép danh bạ từ các trang mạng xã hội vào dịch vụ Datasafe của mình và ngược lại. Bạn sẽ được miễn phí data 3G Vinaphone 1 tháng đầu tiên tới gần 1GB khi sử dụng dịch vụ.

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ DataSafe Vinaphone và cùng bảo vệ dữ liệu di động mãi mãi!