Sử dụng mạng xã hội để giao lưu, trò chuyện và kết bạn trên Mobile đang là trào lưu của hầu hết người dùng thuê bao di động của Vinaphone. Nắm bắt được nhu cầu đó Vinaphone đã triển khai cung cấp dịch vụ tiện ích Zoota Vinaphone mạng xã hội đa phương tiện dành riêng cho thiết bị di động hoàn toàn miễn phí cước dữ liệu (3G/GPRS) giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều cước data hàng tháng.

Mỗi ngày bạn chỉ mất 1.000đ để đăng ký Zoota Vinaphone cho “dế yêu” thì sẽ được tha hồ chat tin nhắn, bình luận, kết bạn chơi game và chia sẻ hình ảnh mọi lúc mọi nơi. Điều đặc biệt hơn hết là khi tham gia đăng ký tài khoản trên mạng xã hội Zoota bạn còn được kết nối với các mạng xã hội khác như facebook, G++,… Không giống như Facebook, Yahoo, G++,…  Zoota Vinaphone thực hiện những chia sẻ, bình luận cùng những dòng tâm sự, đăng hình ảnh mới nhất mọi lúc mọi nơi mà không cần phải truy cập vào bất cứ một trình duyệt Internet nào khác.

Zoota Vinaphone mạng xã hội đa phương tiện

Zoota Vinaphone mạng xã hội đa phương tiện:

– Bạn sẽ được gửi 5 SMS nội mạng miễn phí đến bất kỳ số điện thoại Vinaphone nào vào mỗi ngày.

– Khi bạn đang ở trạng thái offline trên mạng xã hội Zoota thì vẫn nhận tin nhắn chat của bạn bè cùng sử dụng chung ứng dụng gửi đến.

– Giao diện duy nhất được thể hiện trực quan, sinh động tạo cảm giác gần gũi và dễ sử dụng.

– Liên kết được đồng thời với nhiều tài khoản cá nhân có trên như Facebook, Yahoo, Gtalk, Twitter hay MSN ngay trên Zoota mà không cần phải thoát ra và lại tốn thời gian truy cập vào các trình duyệt khác.

Dịch vụ Zoota Vinaphone còn có tính năng giải trí vô cùng hấp dẫn và thú vị thông qua một số trò chơi mang tính kết nối với bạn bè cao như:  Ngư dân thông thái, Truyền thuyết đại dương, Giải cứu nông trại hay Nông trại vui vẻ…. thông qua các trò chơi game bạn còn có thể làm quen và kết bạn với nhau.

Zoota Vinaphone mạng xã hội đa phương tiện

Cách đăng ký tham gia mạng xã hội đa phương tiện Zoota Vinaphone:

Chỉ cần bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

MO ZT gửi 1543.

Với những tính năng kết hợp đặc biệt mạng xã hội Zoota Vinaphone đã thật sự tạo ra được nét riêng biệt độc đáo thu hút được rất nhiều thuê bao Vinaphone tham gia đăng ký.

Hướng dẫn tạo tài khoản trên Zoota Vinaphone:

– Đầu tiên thì thiết bị di động của bạn cần phải đăng ký 3G Vinaphone, nếu bạn chưa đăng ký 3G thì có thể truy cập vào https://3gvinaphone.com.vn tham khảo thông tin và chọn ra cho mình một gói cước 3G Vinaphone phù hợp để dùng.

– Bật dữ liệu mạng 3G lên rồi truy cập vào http://zoota.vn sau đó tải ứng dụng về cài đặt cho di động và làm theo hướng dẫn.

Zoota Vinaphone sẽ tự động gia hạn sau 24h cùng ngày vì thế trong ngày tiếp theo nếu bạn không có nhu cầu đăng nhập vào mạng xã hội Zoota thì có thể hủy bằng cách soạn HUY gửi 9297.

Zoota Vinaphone mạng xã hội đa phương tiện thật nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho mọi đối tượng!