Để khách hàng có thể giảm thiểu được chi phí liên lạc khi sử dụng thuê bao di động trả trước, Vinaphone đã triển khai thêm gói cước khuyến mãi VXtra. Chỉ cần thực hiện đăng ký gói VXtra của Vinaphone thành công cho thuê bao theo cú pháp VXtra gửi 900 thì người dùng di động sẽ được hưởng ngay ưu đãi giảm cước gọi thoại xuống chỉ còn 690đ/phút (áp dụng cho cả gọi nội mạng và ngoại mạng).

dang-ky-goi-vxtra-vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói VXtra Vinaphone qua tin nhắn

Thuê bao di động Vinaphone muốn đồng hành cùng gói cước VXtra thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

VXtra gửi 900.

Ưu đãi giảm cước thoại cụ thể khi đăng ký VXtra Vinaphone

Thực hiện đăng ký VXtra theo đúng với quy định của Vinaphone, thuê bao di động chắc chắn sẽ được giảm cước gọi, cụ thể như sau:

  • Gọi nội mạng Mobifone: Chỉ 690đ/phút.
  • Gọi ngoại mạng Mobifone( đến các mạng Viettel, Vinaphone,…) cũng chỉ tính 690đ/phút.

>>> Bạn đã biếtGọi thoại siêu rẻ cùng với gói cước VXTRA30 Vinaphone.

dang-ky-goi-vxtra-vinaphone

Đối tượng và cước phí đăng ký gói VXtra Vinaphone

  • Đối tượng được đăng ký gói VXtra: Thuê bao di động trả trước nhận được tin nhắn mời đăng tham gia đăng ký gói VXtra từ hệ thống tổng đài Vinaphone.
  • Cước phí đăng ký: 1.000đ/lần.
  • Chu kỳ (thời hạn sử dụng gói): Đến 23h59′ cùng ngày đăng ký.

Lưu ý:  Gói VXtra Vinaphone có tính năng tự động gia hạn sau 24h cùng ngày đăng ký với điều kiện tại thời điểm gia hạn tài khoản gốc của thuê bao >= 1.000đ, vì vậy khi nên khi không muốn tiếp tục duy trì gói, khách hàng cần chủ động soạn tin nhắn hủy bằng cú pháp Huy VXtra Y gửi 900.

Hãy thực hiện đăng ký ngay gói VXtra của Vinaphone khi thuê bao di động của bạn may mắn nhận được tin nhắn từ hệ thống tổng đài nhé!