Khách hàng có nhu cầu thường xuyên gọi thoại nội mạng và truy cập mạng 3G/4G trong ngày thì nên đăng ký gói VD3K Vinaphone cho thuê bao để hưởng ưu đãi miễn phí cuộc gọi nội mạng Vinaphone ≤ 10 phút và 1GB data. Tuy nhiên trước khi soạn tin đăng ký thì hãy bấm *091# để kiểm tra thuê bao có nằm trong danh sách đăng ký gói khuyến mãi VD3K hay không nhé!

dang-ky-goi-vd3k-vinaphone

Thông tin chi tiết cần nắm về gói cước VD3K Vinaphone

  • Đối tượng tham gia: Các thuê bao di động nằm trong danh sách khuyến mãi nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước VD3K từ hệ thống tổng đài mạng Vinaphone.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Cước phí/lần đăng ký VD3K: 3.000đ.
  • Cú pháp đăng ký gói VD3K: Soạn VD3K gửi đến 888.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói cước 3G Vinaphone 10K/tháng khi không đăng ký thành công VD3K.

dang-ky-goi-vd3k-vinaphone

Nội dung ưu đãi thoại + data đến từ gói VD3K của Vinaphone

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone ≤ 10 phút. (Hệ thống sẽ tính cước thoại phát sinh theo quy định khi thời lượng cuộc gọi > phút thứ 10.
  • Tặng thêm 1GB data dung lượng tốc độ cao dùng để truy cập mạng. Hết 1GB hệ thống tự động ngắt kết nối mạng 3G/4G nên không cần phải lo lắng về cước phát sinh.

Trong quá trình sử dụng data ưu đãi đến từ gói VD3K khách hàng hãy chủ động soạn tin nhắn DATA gửi 888 (Miễn phí) để kiểm tra số dung lượng 3G/4G còn lại của gói.

Gói cước VD3K có tính năng tự động gia hạn khi hết thời hạn sử dụng là 24h cùng ngày đăng ký, để hủy soạn HUY VD3K gửi 888 (Miễn phí).

>>> Bạn đã biết: Cách đăng ký gói data Zalo Vinaphone “Tha hồ vi vu ngày tết”.

Chúc các bạn thực hiện đăng ký thành công gói cước VD3K Vinaphone và có một ngày trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé!