Đăng ký gói V của VinaPhone là bạn đã sở hữu gói cước khuyến mãi data 4G không giới hạn dung lượng theo ngày dành riêng cho Fan hâm mộ bóng đá Việt Nam. Chỉ với 3.000đ/lần đăng ký, các bạn có thể an tâm bật mạng dữ liệu 4G để xem trực tiếp mọi trận đấu của đội tuyển Việt Nam trong mùa giải AFF Cup 2018 kể cả khi thiết bị điện thoại nằm ngoài vùng kết nối mạng wifi.

Đăng ký gói V của VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký gói V của VinaPhone

Để tham gia gói cước data V của Vina bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

V gửi 777

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của VinaPhone đang hoạt động 2 chiều trên mạng của VinaPhone.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Cước phí đăng ký: 3.000đ (trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao). Miễn phí ngày đầu đối với thuê bao đăng ký mới lần đầu.
  • Thời hạn dùng gói: 24h cùng ngày đăng ký
  • Ưu đãi của gói: MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN CƯỚC 3G/4G khi xem toàn bộ giải đấu lớn nhất Đông Nam Á (AFF Cup 2018) trên ứng dụng MobileTV và website: tv.vinaphone.com.vn.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký dịch vụ Mobile TV Vinaphone để theo dõi 40 kênh truyền hình miễn phí trên di động.

Đăng ký gói V của VinaPhone

Một số thông tin cần nắm khi đăng ký gói V VinaPhone

  • Gói cước V có tính năng tự động gia hạn mỗi ngày. Điều kiện gia hạn gói là TKC  của thuê bao phải ≥ 3.000đ.
  • Ưu đãi miễn phí data 3G/4G của gói V chỉ được áp dụng khi khách hàng xem các nội dung bóng đá AFF Cup 2018 trên ứng dụng MobileTV và website tv.vinaphone.com.vn. Các truy cập ngoài gói như lướt facebook, nghe nhạc, xem youtube,… hệ thống sẽ trừ vào gói data 3G/4G chính của thuê bao hoặc trừ cước phát sinh dung lượng theo quy định 75đ/50kb (sim 3G) và 60đ/MB (sim 4G).
  • Để hủy gói, chỉ cần soạn tin nhắn HUY V gửi 777 (Miễn phí).

>>> Hãy chủ động: Đăng ký thêm các gói cước 4G VinaPhone để có thể thả ga online Facebook, Zalo, Youtube hay đọc tin tức miễn phí mỗi ngày nhé!

Hãy đăng ký ngay gói cước V VinaPhone để cùng chiêm ngưỡng những pha lập công của đội tuyển Việt Nam trong suốt mùa giải AFF Cup 2018 nhé!