Gói cước TD5 VinaPhone với cước phí chỉ 5,000đ/ lần đăng ký bạn sẽ được tận hưởng thế giới internet trọn gói miễn phí xuyên “màn đêm” từ 0h00′ đến 6h00′ hàng ngày. Với ưu đãi không giới hạn data truy cập mạng, gói TD5 của Vina hưa hẹn sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho các “cú đêm” thường xuyên cày phim hay luyện game,…

gói TD5 VinaPhone

Hướng dẫn đăng ký gói cước TD5 Vinaphone

Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 trên mạng Vinaphone đều có thể tham gia đăng ký TD5 theo cú pháp hướng dẫn dưới:

Soạn DK TD5 gửi 888

Để luôn được hưởng giá cước Data hấp dẫn nhất, khách hàng hãy dùng gói TD5 song song với các gói 3G VinaPhone hoặc gói 4G VinaPhone khác như BIG/MAX, gói Data thuộc combo theo SIM,…

»Xem ngay: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10k/ tháng.

Thông tin chi tiết về gói TD5 Vinaphone

  • Cước phí đăng ký: 5.000đ/ngày.
  • Ưu đãi data: Miễn phí trọn gói Data 3G/4G tốc độ cao truy cập mạng, không giới hạn sử dụng khi khách hàng truy cập mạng trong khung giờ từ 0h00′ đến 6h00′ mỗi ngày.
  • Thời hạn sử dụng (chu kỳ) gói: 24h – Tính từ thời điểm đăng ký. Sau 24h – Hệ thống tự động gia hạn gói (tuy nhiên chỉ có thể gia hạn thành công khi tài khoản thuê bao ≥ 5,000đ).
  • Ưu đãi miễn cước data của gói TD5 không áp dụng khi khách hàng truy cập mạng ngoài khung giờ 0h00′ đến 6h00′ . Nếu truy cập ngoài khung giờ này hệ thống sẽ trừ vào số data 3G/4G của gói cước data chính đang dùng hoặc trừ cước phát sinh 75đ/50kb.
  • Cú pháp để hủy gói TD5 VinaPhone khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng: HUY TD5 gửi 888 (miễn phí).

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày khác hỗ trợ truy cập tất cả mọi khung giờ.

“Nhà cú” ngay từ hôm nay hãy bắt đầu lên lịch sẵn các phim HD, game hay và bộ truyện yêu thích để sẵn sàng tận hưởng với Data tốc độ cao, bao xài dung lượng từ gói TD5 Vinaphone thôi nào!