Gói MX VinaPhonegói cước bổ sung thêm dung lượng truy cập mạng và phút gọi ngoại mạng cho các thuê bao đang dùng gói SM1, SM2G, SM2S, SM3. Chỉ với 39.000đ/lần đăng ký, khách hàng sẽ nhận được ngay 2GB data dùng chung, không giới hạn data 3G/4G VinaPhone truy cập Nhaccuatui và 10 phút thoại ngoại mạng. Hãy cùng xem ngay cú pháp đăng ký gói cước MX Vina ngay dưới đây nhé!

Thông báo: Các gói cước SM1, SM2S, SM2G, SM3 hiện nay đã ngừng triển khai. Để đảm bảo kết nối bạn có thể chọn đăng ký các gói combo VinaPhone khác.

Gói cước MX VinaPhone

Gói cước MX VinaPhone

Cách đăng ký gói cước MX của VinaPhone

Tên góiMX VinaPhone
Cú pháp đăng kýDK MX gửi 900
Đối tượng tham giaCác thuê bao đang dùng gói SM1/SM2G/SM2S/SM3.
Cước phí/lần đăng ký39.000đ (Trừ vào tài khoản chính)
Ưu đãi
Hạn sử dụngTheo gói cước chính đang dùng

Như vậy, chỉ cần có 39.000đ trong TKC để thực hiện mua thêm gói MX khách hàng sẽ có thêm thật nhiều dung lượng để truy cập mạng và tha hồ nghe nhạc online miễn phí mỗi ngày.

» Xem chi tiết: Các gói SM VinaPhone áp dụng mua thêm gói MX

Quy định cần nắm khi đăng ký thêm gói MX VinaPhone

  • Ưu đãi 2GB dung lượng mua thêm từ gói MX được sử dụng để truy cập mạng tốc độ cao tới mọi địa chỉ, ứng dụng. Khi dùng hết sẽ ngắt kết nối hoặc trừ vào data của gói 4G Vina chính (SM1, SM2G, SM2S, SM3).
  • Khi nghe nhạc trên Nhaccuatui hoàn toàn được miễn phí 100% data 3G/4G nên không phải lo lắng cước phát sinh.
  • Khi gọi hết 10 phút gọi ngoại mạng miễn phí, hệ thống sẽ tính cước gọi phát sinh theo quy định hoặc trừ vào số phút gọi ngoại mạng của gói chính (SM1, SM2G, SM2S, SM3) nếu còn.
  • Cú pháp kiểm tra data, phút gọi của gói: Soạn Tracuu MX gửi 900 (Miễn phí).
  • Gói MX không có tính năng tự gia hạn. Sẽ hết hạn theo gói cước chính (SM1, SM2G, SM2S, SM3).

» Gợi ý: Các gói cước 3G VinaPhone không giới hạn data thoải mái truy cập

Chúc các bạn đăng ký gói cước MX VinaPhone thành công và thoải mái tiếp tục giải trí, truy cập mạng cùng không lo gián đoạn nữa nhé!