Bạn đang cân nhắc lựa chọn gói cước 3G Vinaphone phù hợp với nhu cầu sử dụng Internet của mình. Bạn cần kết nối với bạn bè qua các trang mạng xã hội, cần check mail thường xuyên để cập nhật kịp thời cho công việc của mình ở mọi lúc mọi nơi. Gói cước M120 Vinaphone là lựa chọn phù hợp cho bạn có nhu cầu truy cập thông tin thường xuyên mỗi ngày với cước phí tiết kiệm. 

Gói cước 3g M120 áp dụng cho tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone. Với tốc độ truy cập tối đa 18Mbps/5Mbps quá trình truy cập của bạn sẽ không bao giờ bị gián đoạn, chỉ khi nào bạn sử dụng hết số lưu lương data 1,5GB miễn phí thì tốc độ truy cập của bạn mới bị giảm xuống ở mức bình thường.

Gói cước M120 của Vinaphone được nhiều người dùng quan tâm bởi nó sở hữu những ưu điểm sau:

– Tốc độ truy cập tối đa 18Mbps/5Mbps vô cùng tuyệt vời.

– Dung lượng miễn phí được tặng đến 1,5GB.

– Chỉ 120.000đ được truy cập Internet đến 30 ngày (kể từ thời điểm đăng ký)

– Cước phí phát sinh 25đ/50KB rẻ hơn đến 50 đồng so với gói cước 3G mặc định Vinaphone M0 (75đ/50kb)

Cách đăng ký gói M120 của Vinaphone rất đơn giản:

Bạn hãy soạn tin theo cú pháp sau:  MO M120 gửi đến 1543.

Sau khi đăng ký thành công gói cước 3G M120 của Vinaphone bạn sẽ không còn phải lo lắng không thể vào mạng được hay load chậm ở tốc độ thường. Với số dung lượng miễn phí 1,5 GB nếu biết cách sử dụng hợp lý trong vào 30 ngày bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí thương đối hàng tháng đấy nhé.

Để có thể quản lý tốt số dung lượng data để tránh phát sinh cước phí ngoài gói trong quá trình truy cập bạn hãy soạn tin nhắn sau: DATA gửi 888 hoặc muốn ngừng không sử dụng 3G nữa thì bạn cũng có thể hủy gói cước M120 Vinaphone qua tin nhắn: HUY M120 gửi 888.

Với số dung lượng 1,5 GB bạn có thể thoải mái truy cập vào các trang mạng xã hội để trò chuyện với bạn bè, check mail hằng ngày khi điện thoại không thể kết nối được với Wifi.

Gói cước M120 Vinaphone chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm internet hoàn hảo ngay trên Mobile!