Một trong những gói cước rẻ nhất mà lại không phát sinh cước phí ngoài gói, đó chính là gói cước 3G 50,000đ/tháng Vinaphone dành riêng cho đối tượng học sinh sinh viên, hay còn gọi là gói cước 3G MAXS Vinaphone, gói ưu đãi siêu tiết kiệm mà dịch vụ 3G Vinaphone muốn tặng cho cá thuê bao đăng ký sim sinh viên và vẫn đang trong thời gian có hiệu lực.

Bên cạnh đó, đối với những thuê bao thường, bạn vẫn có thể đăng ký 3G Vinaphone với 50.000đ, đó chính là đăng ký gói M50 của Vinaphone để sử dụng. Tuy nhiên đây không phải gói cước trọn gói dùng trong tháng, thuê bao khi dùng hết dung lượng data miễn phí của gói, hệ thống sẽ giảm cước phát sinh còn 25đ/50KB.

dang ky 3g vinaphone gia 50k thang

Gói cước 3G Vinaphone 50.000đ/tháng dành cho thuê bao thường:

Thuê bao tham gia soạn tin nhắn: MO M50 gửi 1543 thuê bao sở hữu ngay 1,2GB dung lượng miễn phí, tính phí ngoài gói sẽ là 25đ/50Kb

Gói cước 3G 50.0000đ/tháng dành cho sinh viên:

Các thuê bao sinh viên của VinaPhone có thể tham gia gói cước MAX* – gói cước ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên theo cú pháp sau:

MO MAX gửi 1543

Khi bạn nhận được tin nhắn thông báo đã đăng ký thành công, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại sau đó bật chế độc 3G/GPRS là có thể truy cập Internet ngay.

Lưu ý: Gói cước ưu đãi chỉ áp dụng cho thuê bao sinh viên của VinaPhone, nếu thuê bao của bạn chưa đăng ký sim sinh viên thì hãy đến ngay cửa hàng giao dịch của VinaPhone gần nhất để được hỗ trợ nhé!

>>> Bạn đã biết: Các thủ tục cần chuẩn bị khi đăng ký sim sinh viên VinaPhone chưa?

Ưu đãi đến từ gói 3G 50.000đ/ tháng MAXS VinaPhone

  • Tặng 4GB data miễn phí tốc độ cao.
  • Hết data tốc độ cao ưu đãi, miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói khi truy cập với tốc thường.
  • Không phát sinh thêm cước phí.
  • Thời hạn gói: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký đối với thuê bao trả trước, đối với thuê bao trả sau là đến hết tháng dương lịch.
  • Tra cứu thông tin gói cước và data miễn phí còn lại: Soạn tin DATA gửi tới 888.
  • Hủy gói cước, soạn HUY MAXS gửi 888.

Khi sử dụng gói 3G 50,000đ Vinaphone này, bạn còn được đăng ký các gói cước 3G bổ sung dung lượng của Vinaphone sau khi đã dùng hết 4GB tốc độ cao bằng cách mua thêm dung lượng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng 3G VinaPhone để truy cập mạng với tốc độ cao hơn.

Các bạn sinh viên đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký gói 3G 50,000đ của Vinaphone nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công!