Đăng ký 3G EZMAX Vinaphone chỉ với 70.000đ

Nhằm giúp khách hàng sử dụng USB 3G tiết kiệm chi phí truy cập Internet hàng tháng, Vinaphone hân hạnh cung cấp đến cho quý khách hàng gói cước 3G EZMAX Vinaphone giá rẻ dành riêng cho sim EZCOM. Chỉ với 70.000đ mỗi tháng bạn sẽ nhận ngay 600MB truy cập Internet tốc độ cao thật hấp dẫn đúng không nào.

Gói cước 3G EZMAX Vinaphone rất phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng internet trên máy tính,Ipad, laptop với mức độ vừa phải. Mặc dù EZMAX là gói cước 3G Vinaphone không phát sinh cước phí nhưng khi bạn đã sử dụng hết lưu lượng miễn phí 600MB thì tốc độ truy cập web chỉ ở mức thường vậy nên bạn cần phải có chế độ sử dụng số lưu lượng data hợp lý.

Nếu sử dụng nhiều và thường xuyên thì lưu lượng miễn phí tốc độ cao 600MB sẽ hết trước thời hạn 30 ngày như thế sẽ ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng vào những ngày còn lại đấy nhé!

Đăng ký 3G EZMAX Vinaphone chỉ với 70.000đ

Cách đăng ký gói 3G EZMAX Vinaphone rất đơn giản, chỉ cần bạn soạn tin theo cú pháp dưới đây:

DK5 EZMAX gửi 1544

Hãy tham khảo thông tin chi tiết của gói cước 3G EZMAX Vinaphone dưới bảng sau:

Đối tượng đăng ký Lưu lượng Thời hạn sử dụng Cước phí (đồng)
Thuê bao Ezcom (sim dùng cho USB) – Lưu lượng miễn phí truy cập tốc độ tối đa: 600 MB.– Lưu lượng truy cấp tốc độ thường: Không giới hạn. 30 ngày 70.000đ (không có cước phí phát sinh)

– Để kiểm soát lưu lượng data còn lại thỉnh thoảng bạn hãy soạn DATA gửi 888 (miễn phí) để kiểm tra nhé!

Bạn đang sử dụng thuê bao di động của Vinaphone và muốn chuyển thành thuê bao Ezcom để đăng ký gói cước trên thì rất dễ dàng chỉ cần bạn soạn DK EZ gửi 888 (miễn phí).

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Tin đang đọc: Đăng ký 3G EZMAX Vinaphone chỉ với 70.000đ