Post by: at

THÔNG BÁO: Từ ngày 10/02/2022 dừng triển khai đăng ký mới gói cước BBMU BlackBerry cho thuê bao VinaPhone.

Các thuê bao Vinaphone sử dụng điện thoại BlackBerry sẽ được đăng ký  gói cước 3G BBMU Vinaphone chỉ với 50.000đ/tháng, trọn gói sử dụng 3G Vina cùng 350 MB data truy cập tốc độ tối đa.

Gói cước 3G BBMU BlackBerry hỗ trợ hoàn hảo cho các tiện ích của những chiếc smartphone thuộc dòng BlackBerry nổi tiếng thế giới. Đặc biệt nếu thuê bao sử dụng gói cước BlackBerry, dữ liệu đi qua cổng APN của BlackBerry sẽ được miễn cước hoàn toàn.

dang-ky-goi-bbmu-vinaphone
Cách đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone

Cú pháp đăng ký cực kì đơn giản, nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin:

BBMU ON gửi 888

Thông tin chi tiết gói cước 3G BBMU Vinaphone dành riêng cho BlackBerry:

– Cước phí hàng tháng: 50.000đ.

– Dung lượng truy cập mạng tốc độ tối đa: 350 MB.

– Cước phí phát sinh ngoài gói: Miễn phí, bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ thường thoải mái, không giới hạn dung lượng sử dụng.

– Thời hạn sử dụng:

  • Nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả trước, bạn sẽ có 30 ngày sử dụng kể từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Nếu bạn dùng thuê bao trả sau và đăng ký gói cước trước ngày 16, cước phí là 50.000đ, sau ngày 16, bạn đăng ký chỉ mất 25.000đ và vẫn hưởng 100% dung lượng miễn phí của gói.
  • Gói cước 3G Vinaphone sẽ tự động gia hạn cho bạn tháng tiếp theo sử dụng gói cước.

– Đặc biệt, bạn sẽ được miễn phí data truy cập tốc độ cao khu sử dụng các ứng dụng tích hợp trên máy BlackBerry như tin nhắn BBM, các trang mạng xã hội, các ứng dụng trên AppWorld,…

– Nếu bạn muốn hủy gói cước, bạn soạn BBMU OFF gửi 888.

– Tất cả các thuê bao trả trước và trả sau sử dụng điện thoại BlackBerry do Vinaphone phân phối hoặc không đều được sử dụng gói cước này.

Nổi tiếng là dòng điện thoại dành cho doanh nhân tích hợp rất nhiều các ứng dụng phục vụ công việc, giải trí thường ngày, BlackBerry lại có thêm một “điểm cộng” khi nhà mạng Vinaphone “ưu ái” dành riêng gói cước 3G BBMU siêu tiết kiệm.

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký gói cước 3G BBMU Vinaphone độc quyền dành cho BlackBerry để được hưởng các ưu đãi đặc biệt cho dòng điện thoại này nhé!

Ngoài ra thuê bao thường có thể tham khảo gói cước hấp dẫn khác như: