Đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Vinaphone hiện đang là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho tất cả các bạn đang sở hữu thuê bao trả trước của Vinaphone có nhu cầu thường xuyên truy cập Internet Mobile. Trước đây để đăng ký bất kỳ 1 gói cước 3G Vinaphone nào thì tài khoản gốc của bạn cũng phải đáp ứng đầy đủ yêu cầu theo cước phí quy định giá cước hiện hành của gói, nhưng từ khi chính sách mới được áp dụng người dùng di động đã đến gần với dịch vụ 3g của Vinaphone.

Với số tiền có trong tài khoản khuyến mãi (TKKM) người dùng điện thoại, Ipad, máy tính bảng, USB 3G cũng có thể đăng ký 3G Vinaphone và được hưởng những ưu đãi từ gói cước 3G như bình thường. Hiện tại Vinaphone là nhà mạng đi đầu trong chính sách sử dụng TKKM được tặng trong các lần nạp thẻ khuyến mãi ngày vàng để đăng ký 3G, chương trình áp dụng cho thuê bao di động và Ezcom trả trước.

Đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Vinaphone

Những quy định cần biết khi đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Vinaphone:

 • Đối tượng được tham gia:
  • Thuê bao di động trả trước của Vinaphone.
  • Thuê bao Ezcom (hay còn gọi là Sim 3G Vinaphone).
 • Quy định sử dụng TKKM vào mục đích sử dụng 3G/4G: Chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước đang chờ gia hạn gói cước 3G/4G. Không áp dụng cho thuê bao thực hiện đăng ký 3G mới.
 • Điều kiện đăng ký 3G bằng TKKM:
  • Nếu 50% < TKC =< 100% giá gói (TKC + TKKM) > 100% giá gói.
   • Trừ toàn bộ TKC (để lại số dư 1đ).
   • Phần còn lại của giá gói trừ vào TKKM.
  • Tại thời điểm gia hạn 3G tài khoản chính (TKC) > 100% cước phí gói: Trừ 100% phí đăng ký vào tài khoản chính.

Lưu ý: Nếu tài khoản gốc của bạn vẫn còn đủ số tiền đăng ký gói cước 3g bất kỳ (giá gói cước +1đ) thì khi đăng ký 3g sẽ không được hưởng ưu đãi trừ tiền trong tài khoản khuyến mãi (TKKM), có nghĩa hệ thống sẽ trừ trực tiếp đúng với số tiền của gói cước mà bạn đã đăng ký vào tài khoản chính.

Đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Vinaphone

Các gói cước 3G Vinaphone được sử dụng tài khoản khuyến mãi để đăng ký:

Gói cướcCú pháp đăng ký qua smsDung lượng tốc độ caoCước phíChu kỳ góiCước vượt gói
MaxMO MAX gửi 15433,8GB70.000đ30 ngàyMiễn phí
Max100MO MAX100 gửi 15435,8GB100.000đ30 ngàyMiễn phí
Max200MO MAX200 gửi 154315GB200.000đ30 ngàyMiễn phí

Trong số các gói cước 3G Vinaphone trên gói Max Vinaphone hiện đang là gói được người dùng lựa chọn và đăng ký nhiều nhất cho đến thời điểm này!

Chúc các bạn có một ngày làm việc việc tràn đầy năng lượng sau khi tham gia đăng ký 3G bằng tài khoản khuyến mãi Vinaphone nhé!