Dân văn phòng nên dùng gói cước 3G Vinaphone nào? là câu hỏi đang được nhóm đối tượng người dùng này đặc biệt quan tâm. Bởi trong thời buổi kinh tế công nghệ phát triển như hiện nay đa số công việc của những người làm công sở đều phụ thuộc vào Internet. Để vừa tiết kiệm cước phí và cũng để “dế yêu” của bạn hỗ trợ thật hiệu quả cho công việc thì tốt nhất các bạn nhân viên văn phòng nên chọn các gói cước 3G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng để đăng ký.

Với số dung lượng khủng nhận được hàng tháng từ các gói cước 3G Vinaphone trọn gói các bạn nhân viên văn phòng sẽ tha hồ check mail để trao đổi công việc trên di động mỗi ngày với cấp trên và đồng nghiệp khi đi công tác xa hoặc không có mặt ở văn phòng. Đăng ký 3G Vinaphone ngoài hỗ trợ cho công việc những khi cần thiết các bạn còn được truy cập Internet Mobile để giải trí như: Xem phim trực tuyến, đọc sách online, xem và tải các tài liệu cần thiết về máy, cập nhật tin tức báo chí nóng hổi,…

Dan van phong nen dung goi cuoc 3g vinaphone nao?

Dưới đây các gói cước 3G Vinaphone mà dân văn phòng nên đăng ký:

Gói cướcThời hạn sử dụng gói
Giá cước/thángData miễn phí tốc độ cao
Cước phát sinh ngoài gói
Cách đăng ký gói cước
Max30 ngày70.000đ600MBMiễn phíMO MAX gửi đến 1543
Max100100.000đ1,2GBMO MAX100 gửi đến 1543
Max200200.000đ 3GBMO MAX200 gửi đến 1543

Dan van phong nen dung goi cuoc 3g Vinaphone nao?

Cú pháp hỗ trợ hữu ích trong quá trình sử dụng các gói cước 3G Vinaphone:

TênCú pháp
Kiểm tra thông tin gói cước 3G đang sử dụngDATA gửi 888
Tra cứu lưu lượng 3G có trong tài khoản
Hủy gói cước 3G VinaphoneHUY Tên gói cước gửi 888

Gói cước 3G Vinaphone không phát sinh cước phí thật sự rất thích hợp dân văn phòng có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone ở mức độ thường xuyên. Hiện có 3 gói cước để cho bạn lựa chọn vậy nên hãy xem xét nhu cầu lướt web mỗi ngày của bạn phù hợp với số dung lượng nào thì hãy lựa chọn gói cước tương đương để đăng ký nhé.

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Dân văn phòng nên dùng gói cước 3G Vinaphone nào rồi. Chúc các bạn có được 1 ngày làm việc thật hiệu quả và tràn đầy năng lượng với gói 3G sắp đăng ký.