Quy định về cước phí đăng ký sim Sinh viên Vinaphone có sự khác biệt gì khi bạn mua mới sim và chuyển đổi từ sim thường đang dùng sang sim sinh viên không? 3gvinaphone.com.vn sẽ giúp bạn làm rõ thông tin này ngay bên dưới. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục và “hầu bao” đúng yêu cầu là có thể an tâm sở hữu sim nhiều ưu đãi dùng.

Cước phí đăng ký sim sinh viên VinaPhone

Đăng ký sim sinh viên VinaPhone phí bao nhiêu?

Quy định về cước phí đăng ký sim Sinh viên Vinaphone

1. Đối với sim sinh viên VinaPhone hòa mạng mới

Nếu bạn vừa nhập học trở thành tân sinh viên thì hãy nhanh tay mua một sim VinaPhone mới sử dụng và đăng ký sim sinh viên để tận hưởng ưu đãi.

Cước phí đăng ký sim sinh viên VinaPhone mới tùy theo loại sim sẽ có giá khác nhau

Loại simCước phí đăng ký sim sinh viên VinaPhone
Sim 128K62.000đ/ sim ( trong đó 37.000đ là tiền sim, 25.000đ là phí hòa mạng)
Sim 64K58.500đ/ sím (trong đó 33.500đ là tiền sim, 25.000đ là phí hòa mạng

Khi mua sim mới bạn chỉ cần mang theo thủ tục đăng ký sim sinh viên VinaPhone là có thể đăng ký sim thành công ngay lập tức. Thoải mái đăng ký gói cước 3G Vinaphone sinh viên ưu đãi và nhận các khuyến mãi gọi khác.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi sim Sinh Viên VinaPhone mới nhất.

2. Chuyển sim thường thành sim sinh viên VinaPhone

  • Nếu bạn đã có sim VinaPhone và đang sử dụng bình thường, thì bạn có thể chuyển sim thường thành sim sinh viên VinaPhone. Thủ tục chuyển đổi siêu đơn giản và cước phí cũng bất ngờ.
  • Cước phí đăng ký sim sinh viên VinaPhone từ sim thường: MIỄN PHÍ
  • Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc để chuyển sim đang dùng sang sim sinh viên. Nhà mạng không thu bất kỳ chi phí nào từ người dùng.

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ nhận đến 60GB cho mọi loại sim.

Trên đây là thông tin chi tiết về cước phí đăng ký sim sinh viên của VinaPhone hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ. Nhanh tay hòa mạng hoặc chuyển từ sim thường sang sinh viên sử dụng nhé!