Chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng xã hội đang là trào lưu của đông đảo giới trẻ hiện nay. Để giúp người dùng chia sẻ hình ảnh trực tuyến lên MXH từ di động thông qua các kết nối Wifi, 3G Vinaphone hoặc dùng MMS nhanh hơn và đơn giản hơn, Vinaphone đã cho ra đời dịch vụ Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến vô cùng tiện lợi và hấp dẫn.

Những điều cần biết về dịch vụ Vishare Vinaphone:

– Là chuyên trang chia sẻ ảnh và video clip của Vinaphone.

– Chia sẻ ảnh và clip thông qua các trình duyệt wap, web.

– Có thể tải ảnh/clip qua SMS và MMS ngay trên di động.

– Lưu ảnh, giữ ảnh với dung lượng cao, chất lượng tốt.

– Tìm kiếm, tải ảnh và clips, chia sẻ ảnh và clips tới mọi người qua các mạng xã hội khác như Facebook, myspace, Twitter,…

Với Vishare Vinaphone bạn có thể sẵn sàng chia sẻ hình ảnh lên bất cứ mạng xã hội mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào mà không còn phải phụ thuộc vào thẻ nhớ, ổ cứng trên máy tính như trước đây nữa!

Cùng Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến

Cách đăng ký Vishare Vinaphone:

– Để có thể chia sẻ ảnh trực tuyến lên từ di động lên mạng xã hội bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp MO VS gửi đến 1543.

– Sau khi nhận tin nhắn đăng ký thành công mạng xã hội chia sẻ ảnh Vishare bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone trước rồi mới có thể truy cập vào địa chỉ http://vishare.vn  và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản cá nhân.

– Kết thúc chu kỳ đầu tiên dịch vụ sẽ được tự động gia hạn soạn HUY gửi 9050 để ngừng sử dụng Vishare nếu bạn không có nhu cầu chia sẻ ảnh với bạn bè trên mạng xã hội nữa.

Cùng Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến

Thông tin chi tiết về dịch vụ Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến:

Đối tượng được đăng kýCước phí (đồng)Chu kỳ sử dụngNội dung
Thuê bao di động Vinaphone (trả trước và trả sau)10.000đ/tháng30 ngày– Dịch vụ Vishare cho phép khách hàng tải ảnh lên từ điện thoại di động.- Miễn phí tải, gửi tặng ảnh, video clip và album

Đăng ký Vishare Vinaphone bạn sẽ thoải mái chia sẻ ảnh và tặng ảnh trên các mạng xã hội như Facebook, myspace, Twitter,… cho bạn bè và cộng đồng Group mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí và tốn cước dung lượng data của gói cước 3G Vinaphone.

Cùng Vishare Vinaphone chia sẻ ảnh trực tuyến thật vui nhé các bạn!