Bạn có muốn thay đổi bản thân sao cho phong cách hơn, cá tính hơn, mạnh mẽ hơn, đẹp hơn vào mỗi ngày không nào? Dịch vụ Sống Phong Cách của Vinaphone sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó dễ dàng và nhanh chóng, hãy cùng nhà mạng Vinaphone trải nghiệm những điều thú vị và bổ ích từ dịch vụ Sống Phong Cách nhé!

Nắm bắt tâm lý của khách hàng Vinaphone đã ngay lập tức triển khai dịch vụ Sống Phong Cách nhằm để cung cấp thông tin và tư vấn cho những bạn nào có nhu cầu muốn thay đổi và hoàn thiện bản thân. Sống Phong Cách giống như một kênh thông tin tương tác trực tiếp đến khách hàng qua nhiều lĩnh vực như: Giải trí, tư vấn và làm đẹp mỗi ngày…

Cùng Sống Phong Cách Vinaphone trải nghiệm mỗi ngày

Để có một cuộc sống mang đậm phong cách hiện đại trẻ trung các bạn trẻ hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ Sống Phong Cách mỗi ngày qua tin nhắn bằng cách soạn tin:

DK gửi đến tổng đài 1366 với cước phí 2.000đ mỗi ngày.

Hoặc đăng ký qua Website http://songphongcach.vncác bạn chỉ cần ấn vào nút Đăng ký và xác nhận.

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ Phong Cách Sống mỗi ngày bạn sẽ nhận được các bản tin liên quan đến làm đẹp, tư vấn giảm cân, sống đẹp, hướng dẫn nấu ăn, gặp gỡ chuyên gia…các bạn nữ sẽ được tha hồ học hỏi và nghiên cứu các bí quyết làm đẹp tuyệt vời rồi nhé!

Ngoài ra, Mỗi ngày mà vẫn có thể nhận đọc được các thông tin bổ ích của dịch vụ Sống Phong Cách tại Website http://songphongcach.vn khi điện thoại của bạn có hỗ trợ 3G Vinaphone .

Lợi ích mà bạn nhận được khi đăng ký dịch vụ Sống Phong Cách:

– Với những thuê bao đăng ký lần đầu tiên sẽ được miễn phí ngày đầu sử dụng và cước phí tự đông gia hạn sang ngày tiếp theo sẽ là 2.000đ.

– Khi truy cập Website http://songphongcach.vn của dịch vụ Sống Phong Cách bạn sẽ được miễn toàn bộ data 3G.

– Bạn sẽ được miễn phsi toàn bộ tất cả các nội dung khi truy cập.

Nếu không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ Sống Phong Cách bạn có thể soạn tin sau: HUY và gửi tới số 1366 còn đối với những bạn nào đăng ký trên wiebsite thì có thể hủy bằng cách : Click Menu rồi chọn hủy.

Cùng Sống phong cách làm mới bản thân mình nhé!

Tin đang đọc: Cùng Sống Phong Cách Vinaphone trải nghiệm mỗi ngày