Khách hàng thường xuyên có nhu cầu chơi game và muốn tải toàn bộ những tựa game mới nhất trên http://v.khogame365.vn về cho “dế yêu”  mỗi ngày thì nên đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone để được miễn phí cước 3G khi tải.

Đồng hành cùng Kho Game365 các tín đồ yêu thích các thể loại game hành động, thể thao, đua xe, chiến đấu, vui nhộn, thiếu nhi, trí tuệ,… sẽ được thường xuyên cập nhật liên tục những tựa game hàng đầu của tất cả các nhà phát hành tại Việt Nam và trên thế giới như: Fugu, Inlogic, Mr.Good Living, Arcade, Popcap, Mobi2Fun, Namco,…

Cùng Kho Game365 Vinaphone tải game miễn phí mỗi ngày

Cùng Kho Game365 Vinaphone tải game miễn phí mỗi ngày

Trước khi soạn tin nhắn đăng ký dịch vụ Kho Game365 của mạng Vinaphone thì các bạn nên tìm hiểu một số thông tin sau:

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.
  • Điều kiện để sử dụng dịch vụ: Thuê bao sử dụng dòng máy điện thoại có hỗ trợ tính năng 3G và đang trong vùng phủ sóng 3G của mạng VinaPhone.
  • Kênh cung cấp:
    • Qua SMS: Đầu số  9180.
    • Wapsite/website: http://v.khogame365.vn.

Cùng Kho Game365 Vinaphone tải game miễn phí mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Kho Game365 Vinaphone 

Dịch vụ chỉ cung cấp duy nhất 1 gói này nên khách hàng chỉ cần soạn đúng 1 tin nhắn đăng ký dưới đây:

DK gửi 9180

Sau khi gửi đến đầu số 9180 thành công hệ thống tổng đài nhà mạng Vinaphone sẽ tự động từ cước 2.000đ. Dịch vụ Kho Game365 có tính năng tự động gia hạn/ngày khi tài khoản thuê bao >= 2.000đ nên các bạn không cần phải đăng ký lại nhiều lần.

Thuê bao chưa đăng ký gói cước 3G Vinaphone có thể hoàn toàn yên tâm tải bao nhiêu game tùy thích trên http://v.khogame365.vn về máy mà không phải lo lắng về cước phí 3G phát sinh.

» Tham khảo: Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10K/tháng

Đừng bỏ qua dịch vụ Kho Game365 Vinaphone khi bạn thật sự dành nhiều thời gian thư giản và giải trí trên di động thông qua các thể loại game HOT nhất hiện nay nhé!