HiChat Vinaphone là một mạng xã hội thu nhỏ dành riêng cho các thuê bao di động Vinaphone có nhu cầu tìm kiếm bạn bè ở khắp mọi miền trên đất nước để kết bạn làm quen. Có thể nói HiChat là ứng dụng tiện ích vô cùng hấp dẫn thu hút mọi đối tượng người dùng tham gia vào để khám phá những điều thú vị của mạng xã hội di động này mang lại.

Với tính năng kết bạn từ xa đặc biệt, dịch vụ HiChat Vinaphone đã đem đến cho người dùng không ít trải nghiệm đặc biệt, người dùng có thể tự do kết bạn và trò chuyện dễ dàng trên di động mỗi ngày với những người bạn cùng sử dụng chung ứng dụng thông qua đầu số tổng đài 1515 mà không công khai số điện thoại để đảm bảo quyền riêng tư cá nhân.

Cùng HiChat Vinaphone kết bạn trên di động

Cách đăng ký dịch vụ HiChat Vinaphone:

Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau đây MO 2CHAT gửi đến 1543.

Tham gia đăng ký HiChat Vinaphone bạn sẽ được hệ thống tạo lập một hồ sơ chứa những thông tin cá nhân như: Tuổi, Sở thích, Giới tính, Quê quán,… và kèm theo đó là một file ghi âm bằng giọng nói để giới thiệu về bản thân của mình (đây chính là nét đặc trưng tạo sự khác biệt giữa mạng xã hội HiChat với các mạng xã hội khác).

»Điểm danh: Các gói cước 3G của Vina có giá chỉ từ 10k 1 tháng.

Cùng HiChat Vinaphone kết bạn trên di động

Thông tin cụ thể về  dịch vụ HiChat Vinaphone:

– Đối tượng được đăng ký:  Thuê bao trả trước và trả sau của Vinaphone.

– Chi phí dịch vụ: 3.000đ.

– Chu kỳ sử dụng: 7 ngày.

– Cước trò chuyện trực tiếp giữa các thuê bao cùng là thành viên Hichat: 1.000đ/phút.

– Phí nhắn tin giữa 2 thuê bao thuộc dịch vụ HiChat là 500đ/sms với 308 kí tự.

Cùng HiChat Vinaphone kết bạn trên di động:

– Gọi đến số 1515 nhấn phím 1 hệ thống sẽ chạy lần lượt các lời giới thiệu của các thành viên tham gia Hichat nếu cảm thấy ấn tượng và muốn nói chuyên với bạn nào thì hãy bấm phím 1 sau lời giới thiệu đó, và nếu cảm thấy không thích hợp bạn hãy bấm phím 2 để nghe lời giới thiệu đến từ 1 người bạn tiếp theo.

– Muốn nhắn nhắn tin để trò chuyện bạn hãy soạn tin theo cú pháp Mã số chat <dấu cách> <nội dung tin nhắn> gửi đến 1515. Trong đó mã số chat là mã số cá nhân của người bạn muốn gửi tin.

Tính bảo mật thông tin cá nhân khi sử dụng dịch vụ HiChat Vinaphone rất cao. Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, Vinaphone sẽ gởi đến thuê bao của bạn một mã số chat (hay còn gọi là địa chỉ ID cá nhân) gồm 7 chữ số để bạn có thể tự chủ động kiểm soát và kết nối với bạn chat nhanh chóng và an toàn hơn.

Hãy cùng HiChat Vinaphone kết bạn bốn phương thôi nào!