Nhằm mang đến cho nhóm đối tượng người dùng di động có niềm đam mê với du lịch những điều thú vị và mới mẻ, nhà mạng Vinaphone đã vừa triển khai thêm dịch vụ du lịch SGO Vinaphone đầy hấp dẫn. Bạn nào yêu thích khám phá đất nước và con người Việt Nam thì hãy cùng đồng hành với dịch vụ du lịch SGO  để mỗi ngày càng có thêm nhiều kiến thức du lịch bổ ích nhé!

Du Lịch SGO của Vinaphone là dịch vụ tổng hòa của các nhu cầu về dịch vụ du lịch hiện nay đang được giới trẻ quan tâm bao gồm: tin tức, văn hóa xã hội, điểm đến, ẩm thực, Góc ảnh, các câu đố vui, … được xây dựng trên nhu cầu chung của cộng đồng du lịch khắp mọi nơi. Việc thường xuyên tìm hiểu thông tin về những vùng đất mới để nắm rõ bản sắc văn hóa sẽ giúp bạn dễ dàng thích nghi với nét sống sinh hoạt khi đặt chân đến.

Cùng dịch vụ du lịch SGO Vinaphone khám phá Việt Nam

Dịch vụ du lịch SGO Vinaphone mang đến cho bạn lợi ích hấp dẫn gì?

– Chia sẻ và cung cấp những thông tin cần thiết cho mỗi hành trình dài của bạn như: Kinh nghiệm, hình ảnh, địa chỉ du lịch, nghỉ dưỡng, ăn uống…

– Giúp bạn có những giây phút giải trí thông qua trò chơi tương tác giữa người dùng với game.

– Kiểm tra kiến thức về du lịch bằng cách tham gia trả lời các câu hỏi trắc nghiệm vui để dành nhiều phần quà giá trị từ chương trình.

Cùng dịch vụ du lịch SGO Vinaphone khám phá Việt Nam

Cách đăng ký dịch vụ du lịch SGO Vinaphone:

Tên gói cướcGói cướcCú pháp đăng ký qua tin nhắnCước phí
Miền BắcGói ngàyDK MB gửi 13671.000d
Gói tuầnDK MB7 gửi 13675.000d
Miền TrungGói ngàyDK MT gửi 13671.000d
Gói tuầnDK MT7 gửi 13675.000d
Miền NamGói ngàyDK MN gửi 13671.000d
Gói tuầnDK MN7 gửi 13675.000d
Thông tin tổng hợpGói ngàyDK TH gửi 13671.000d
Gói tuầnDK TH7 gửi 13675.000d

Ngoài tham gia dịch vụ du lịch SGO bạn có thể đăng ký gói 3G của Vinaphone và truy cập vào Internet để tìm hiểu thêm nhiều thông tin liên quan đến các địa điểm du lịch nước ngoài nhé!

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ du lịch SGO Vinaphone và có những chuyến du lịch thật nhiều thú vị bên người thân, bạn bè!