Post by: at

Dich vụ Alo me của VinaPhone là một trong những dịch vụ tiện ích được người dùng quan tâm nhất hiện nay. Tuy nhiên người dùng vẫn chưa biết Alo me của VinaPhone là dịch vụ gì? Có những ưu đãi nào? Làm sao để tham gia thành công? Được biết với dịch vụ Alo me này khách hàng sẽ được trải nghiệm thư giãn với các chương trình hấp dẫn.

Để hiểu rõ hơn chi tiết về thông tin dịch vụ khách hàng có thể tìm hiểu nhanh ngay trong bài viết dưới đây. Sau khi thực hiện đăng ký nếu không có nhu cầu sử dụng thì vẫn có thể hủy đi dễ dàng.

tim hieu dich vu alo me vinaphone la gi

Dịch vụ  Alo me của Vinaphone là gì? Cách đăng ký?

Tìm hiểu dịch vụ Alo me VinaPhone chi tiết

1. Alo me của VinaPhone là dịch vụ gì? 

Dịch vụ Alo me của VinaPhone là tổng đài giải trí – kết bạn bốn phương bao gồm nhiều tiện ích như thế giới âm nhạc, nghe truyện miễn phí, sức khỏe giới tính, tra cứu kết quả xổ số, làm quen kết bạn,… nhằm mang đến cho người dùng thông tin mới nhất, chính xác nhất. Đến với Alo me bạn sẽ được hòa mình vào thế giới tiện ích cực đã.

2. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Alo me Vina

Hiện nay nhà mạng triển khai nhiều gói bao gồm gói ngày, gói tuần, gói tháng nhằm giúp khách hàng sử dụng phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn muốn tham gia gói nào thì hãy nhanh chóng đăng ký như sau:

Tên gói Cú pháp đăng kýƯu đãi
Gói ngày (2000đ)DK AM1 gửi 1070Lưu lượng dùng miễn phí trong chu kỳ 15 phút
Gói tuần (6000đ)DK7/DK AM7 gửi 1070Lưu lượng dùng miễn phí trong chu kỳ 40 phút
Gói tháng (3000đ)DK30/DK AM30 gửi 1070Lưu lượng dùng miễn phí trong chu kỳ 110 phút.

Lưu ý:

  • Miễn phí 1 ngày đầu tiên cước thuê bao và 15 phút nghe miễn phí với các thuê bao đăng ký mới lần đầu hoặc thuê bao đăng ký lại sau thời gian 90 ngày kể từ ngày đăng ký gần nhất.
  • Sau khi sử dụng hết 15 phút miễn phí hệ thống trừ 130 đồng/phút. Và sau 1 ngày khuyến mại, hệ thống tự động gia hạn theo giá đối với từng gói cước.

» Tham khảo: Các gói cước 3G của VinapPhone ưu đãi lướt web thả ga

3. Đối tượng sử dụng dịch vụ Alo me của VinaPhone

  • Áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau VinaPhone hoạt động hai chiều trên nền mạng VinaPhone.
  • Điều kiện sử dụng dịch vụ: Phải nằm trong vùng phủ sóng của mạng VinaPhone.

4. Cú pháp hủy gói dịch vụ Alo me VinaPhone nhanh nhất

Dịch vụ tiện ích Alo me của VinaPhone có tính năng tự động gia hạn do đó nếu không sử dụng hãy nhanh chóng hủy đi. Cách hủy như sau:

Hủy gói ngày HUY gửi 1070
Hủy gói tuần HUY7 gửi 1070
Hủy gói thángHUY30 gửi 1070

Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ Alo me VinaPhone và có những giây phút giao lưu kết bạn thật nhiều niềm vui nhé!