Những bạn đang sở hữu thuê bao di động của Vinaphone có đam mê và sở thích nghiên cứu thị trường bất động sản thì hãy cùng Biz360 Vinaphone cập nhật bản tin tài chính mỗi ngày ngay trên “dế yêu” nhé! Ngoài đem đến những thông tin về tài chính, bất động sản thì khi đồng hành cùng Biz360 bạn sẽ được theo dõi tin tức kinh tế nóng hổi nhất hiện nay của Việt Nam và thế giới.

Các nội dung của bản tin tài chính Biz360 Vinaphone đều được cung cấp dưới dạng tin nhắn, tin bài, ảnh, video vậy nên người dùng sẽ có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng dịch vụ. Nếu muốn đồng hành cùng dịch vụ Biz360 thì bạn chỉ cần nhắn tin đăng ký gói thông tin 01 lần, sau đó hệ thống sẽ tự động gửi tin cập nhật tin tức mới nhất đến điện thoại của bạn hàng ngày.

Cùng Biz360 Vinaphone cập nhật bản tin tài chính

Thông tin chi tiết về dịch vụ bản tin tài chính Biz360 Vinaphone:

– Điều kiện để sử dụng dịch vụ:

+ Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau của Vinaphone đang hoạt động hai chiều.

+ Sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ truy cập GPRS/EDGE/Wifi/3G Vinaphone.

– Nội dung cần biết về các gói cước của dịch vụ Biz360:

+ Gói tổng hợp BIZ360 bao gồm các nội dung tin tức như: Thời sự tin tức doanh nghiệp, chứng khoán, bất động sản, tài chính – ngân hàng, hàng hóa, ngoại hối…

+ Gói bản tin (TC) cung cấp các nội dung chính: Thông tin mới nhất về thị trường vàng, ngoại tệ, tài chính thế giới và trong nước.

+ Gói bản tin chuyên sâu bất động sản (BĐS) thường xuyên cập nhật thông tin chi tiết, đặc thù về thị trường địa ốc các tỉnh/thành phố, các dự án mới, các thông tư nghị định, quy định mới của nhà nước về thị trường bất động sản.

+ Gói bản tin chuyên sâu chứng khoán (CK) mang đến cho người dùng những thông tin chi tiết về thị trường chứng khoán và các doanh nghiệp liên quan, hữu ích cho các nhà đầu tư.

Cùng Biz360 Vinaphone cập nhật bản tin tài chính

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ bản tin tài chính Biz360 Vinaphone:

Tên gói cướcCú pháp đăng ký qua smsCước phíCú pháp hủy
Gói tổng hợp BIZ360Soạn MO BIZ360 gửi 15431.000đ/ngàyHUY DK gửi 1591
Gói bản tin (TC)Soạn MO TC gửi 15435.000đ/tuầnHUY TC gửi 1591
Gói bản tin chuyên sâu bất động sản (BĐS)Soạn MO BDS gửi 15435.000đ/tuầnHUY BDS gửi 1591
Gói bản tin chuyên sâu chứng khoán (CK)Soạn MO CK gửi 15435.000đ/tuầnHUY CK gửi 1591

Đăng ký thành công 1 trong các gói  bản tin tài chính của Biz360 rồi thì bạn hãy đăng ký 3G Vinaphone cho dế yêu bằng cách soạn tin nhắn MO MAX gửi 1543 để nhận ưu đãi 600MB data từ gói Max Vinaphone (70.000đ). Sau khi “dế yêu” được hỗ trợ 3G thì truy cập vào wapsite http://m.biz360.vn.  để trải nghiệm nhiều tính năng tiện ích hấp dẫn như xem video, hình ảnh,…

Biz360 Vinaphone vô cùng tiện ích và cần thiết cho những bạn thích cập nhật tin tức tài chính mỗi ngày! Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ.