Việc thực hiện hủy dịch vụ Giá Vip Vinaphone khi không có nhu cầu săn mã giảm giá mua hàng nữa chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp thuê bao di động của mình được giảm thiểu tối đa cước phí phát sinh ngoài ý muốn. Những khách hàng không nhớ cú pháp hủy, thì hãy tiếp tục theo dõi bài viết hướng dẫn dưới đây.

Dịch vụ Giá Vip đến từ đầu số 1335 có tính năng tự động gia hạn và trừ cước duy trì 2.000 đồng/ngày; 5.000 đồng/7 ngày; 15.000 đồng/30 ngày (tùy gói). Sau khi hủy Giá Vip thuê bao di động của bạn sẽ tiết kiệm được thêm 1 khoản tiền tương đối lớn, với số tiền này nếu có nhu cầu truy cập mạng 3G thì bạn cũng có thể tận dụng để đăng ký 3G Vinaphone rẻ nhất.

Cú pháp hủy dịch vụ Giá Vip Vinaphone có đầu số 1335

Cú pháp hủy dịch vụ Giá Vip Vinaphone có đầu số 1335

Mỗi gói dịch vụ có cú pháp hủy khác nhau vì vậy khách hàng cần lưu ý, thuê bao đang dùng gói nào thì cần soạn tin nhắn hủy theo gói đó.

  • Hủy gói ngày Giá Vip: Soạn HUY1 gửi 1335.
  • Hủy gói tuần Giá Vip: Soạn HUY DK gửi 1335.
  • Hủy gói tháng Giá Vip: Soạn HUY DK30 gửi 1335.

Cú pháp thực hiện hủy dịch vụ được gửi đến đầu số 1335 hoàn toàn được miễn phí cước nên các bạn có thể yên tâm, chắc chắn số tiền hiện có trong tài khoản sẽ được bảo toàn theo ý muốn.

Cú pháp hủy dịch vụ Giá Vip Vinaphone có đầu số 1335

Các gói cước 3G hỗ trợ cho thuê bao đã hủy dịch vụ Giá Vip Vinaphone

Vinaphone hiện có tất cả 12 gói cước 3G dành cho thuê bao di động có chu kỳ 30 ngày ( bao gồm cả giới hạn data và trọn gói). Tuy nhiên gói 3G nhận được sự ủng hộ nhiều nhất đó chính là Big70 Vinaphone – thuộc nhóm BIG DATA.

Hãy cùng tiếp tục tìm hiểu thông tin về gói Big70:

  • Cước phí đăng ký bằng với gói Max: Chỉ 70.000đ/chu kỳ.
  • Chu kỳ gói: 30 ngày tính từ ngày đăng ký thành công (đối với thuê bao trả trước) – Cuối tháng (đối với thuê bao trả sau).
  • Ưu đãi data 3G tốc độ cao nhận được: 1,6GB.
  • Cách đăng ký: Soạn tin nhắn MO BIG70 gửi 1543.

Lưu  ý: Nếu xài hết data 1,6GB trước khi gói tự động gia hạn lại thì tổng đài sẽ tự động chặn đường truyền truy cập mạng 3G.

Chúc các bạn thực hiện hủy dịch vụ Giá Vip Vinaphone thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ động thật trọn vẹn nhé!