Cổng giải trí vHay Vinaphone là cổng nội dung số đặc biệt hấp dẫn về các thông tin giải trí được thiết kế tối ưu dành cho các thuê bao di động trên nền tảng 2G hoặc 3G thông qua các giao diện chuẩn như Wap, Mobile client, sms từ nhà mạng Vinaphone.

Cổng giải trí vHay Vinaphone tập hợp rất nhiều chuyên mục tiện ích, tổng hợp nhiều thông tin, tin tức từ 100 nguồn báo, trang thông tin khác nhau đặc biệt là từ báo Thể Thao Việt Nam với tốc độ cập nhật tin nhanh chóng nhằm đáp ứng tốt nhu cầu quan tâm theo dõi thông tin của quý khách hàng mà không tốn nhiều thời gian.

Mỗi nội dung biên tập đều được mang một phong cách riêng nổi bật, các dịch vụ video clip hay với hàng triệu clip được tổng hợp với nhiều thể loại đặc sắc. Dịch vụ thế giới âm nhạc với hàng ngàn ca khúc hay ở trong và ngoài nước hay như dịch vụ game tuyệt đỉnh với tính năng tự nhận diện các dòng máy điện thoại người dùng với độ chính xác cao cùng với kho tàng game phong phú hấp dẫn và còn rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác từ cổng giải trí vHay của Vinaphone.

chap-nhat-tin-tuc-va-choi-game-cuc-da-qua-cong-giai-tri-vhay-vinaphone

Cách đăng ký vHay của Vinaphone:

Soạn tin theo cú pháp MO VHAY gửi tới 1543 (5.000đ/7 ngày).

Ưu đãi khi tham gia đăng ký là thành viên của vHay Vinaphone:
– Miễn phí 7 ngày nghe, xem toàn bộ nội dung trong các chuyên mục giải trí và tư vấn thông tin đặc sắc như Video clip hay, Thế giới âm nhạc, Tin tức tổng hợ, Sức khỏe, Tin tức bóng đá, game tuyệt đỉnh…

– Download 01 game offline miễn phí đối với khách hàng đăng ký dịch vụ lần đầu.

– Khi hết thời gian khuyến mãi 7 ngày, hệ thống sẽ tự động gia hạn phí thành viên với 5.000/ tuần.

– Đặc biệt, quý khách hàng được miễn cước dịch vụ 3G của Vinaphone khi sử dụng vHay Vinaphone.

Cách đăng ký gói Game Vip dành cho quý khách hàng có niềm đam mê đối với những trò chơi game trên thiết bị di động:

Soạn tin theo cú pháp MO VIP gửi đến 1543(10.000đ/7 ngày)

 Khi đăng ký gói Game Vip vHay của Vinaphone quý khách hàng được:

–  Nhận 02 game hoàn toàn miễn phí.

–  Nhận 01 game miễn phí hàng tuần và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi khi trở thành thành viên của gói game VIP.

–  Cước phí đăng ký gói cước: Miễn phí.

–  Cước phí gia hạn gói cước: 10.000đ/tuần.

Chúc quý khách hàng luôn thỏa sức trải nghiệm và cập nhật được nhiều thông tin, tin tức giải trí hữu ích ngay trên điện thoại của mình mà không mất nhiều thời gian qua cổng giải trí vHay của Vinaphone!