Với mục đích gợi giúp người dân nhớ về văn hóa dân tộc Việt Nam, từ 01/07/2015 đến ngày hết 28/09/2015 nhà mạng Vinaphone đã triển khai dịch vụ Văn hóa 4 phương nhằm hỗ trợ thông tin tổng hợp văn hóa vào mỗi ngày về: Ẩm thực, du lịch, giải trí…trong nước và thế giới.

Đăng ký dịch vụ Bản tin Văn hóa 4 phương các bạn sẽ được tham gia miễn phí chương trình khuyến mãi đặc biệt “Trải nghiệm Bản Tin Văn Hóa Bốn Phương” với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Các câu hỏi trong chương trình sẽ liên quan đến những bản tin đã được cập nhật hàng ngày qua tin nhắn SMS như: Tham gia dự đoán tỉ số về các trận bóng đá trong và ngoài nước, trả lời những câu hỏi liên quan đến thể thao và cùng quay số may mắn.

Cơ hội nhận 50 triệu đồng từ dịch vụ Văn hóa bốn phương

Bạn sẽ có cơ hội nhận giải thưởng cực kỳ hấp dẫn từ chương trình trị giá 10 triệu đồng mỗi tuần, 20 triệu đồng mỗi tháng, 50 triệu đồng giải chung cuộc khi đăng ký dịch vụ Văn hóa bốn phương.

1. Điều kiện để tham gia chương trình:

– Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều trên mạng Vinaphone.

2. Cách thức để đăng ký tham gia chương trình:

– Đăng ký tham gia chương trình qua tin nhắn với cú pháp: DK gửi 1378 . Cước phí 5.000đ/ngày.

– Để trả lời các câu hỏi của chương trình: Soạn tin 1 hoặc 2 gửi 1378, tùy theo đáp án mà khách hàng lựa chọn.

Để ngừng sử dụng và không tham gia chương trình nữa bạn hãy soạn tin: HUY gửi 1378 (miễn phí sms)

3. Số lượng câu hỏi bạn được tham gia trả lời trong ngày:

– Riêng đối với thuê bao đăng ký dịch vụ BẢN TIN VĂN HOÁ BỐN PHƯƠNG lần đầu tiên thành công sẽ được quyền trả lời tối đa 5 câu hỏi trắc nghiệm miễn phí trong ngày.

– Đối với thuê bao đã đăng ký lần thứ 2 hoặc hủy và đăng ký lại thì số câu hỏi trong ngày sẽ phụ thuộc vào mức trừ cước thành công của dịch vụ (1000đ tương đương với 1 câu hỏi) như vậy tối đa trong ngày bạn sẽ trả lời được 5 câu hỏi.

4. Cách thức nhận mã dự thưởng:

– Khi đăng ký thành công dịch vụ bạn sẽ nhận được 5 mã dự thưởng/lần đăng ký (áp dụng cho thuê bao lần đầu đăng ký).

– Đăng ký lần thứ 2 và bị trừ cước tùy từng mức trừ cước thành công, thuê bao sẽ nhận được số mã dự thưởng tương ứng (1000đ tương đương với 1 mã dự thưởng).

Để tăng cơ hội sở hữu được các giải thưởng giá trị của chương trình thì bạn cần phải tích lũy thật nhiều mã thưởng may mắn bằng cách duy trình sử dụng dịch vụ và trả lời các câu hỏi của chương trình gửi đến.

Đến chương trình khuyến mãi Vinaphone dịch vụ “Bản tin Văn hóa bốn phương” để thử vận may của mình thế nào nhé!

 Tin đang đọc: Cơ hội nhận 50 triệu đồng từ dịch vụ Văn hóa bốn phương