Chuyển trả sau sang trả trước tài khoản Ezpay VinaPhone có còn không? Thắc mắc này được rất nhiều người dùng di động liên hệ với tổng đài VinaPhone khi có nhu cầu chuyển đổi hình thức thuê bao. Ezpay còn được hiểu là tài khoản của thuê bao trả sau vậy nên khi chuyển đổi sang trả trước người dùng lo ngại là số dư trong tài khoản này sẽ mất đi. Vậy thực hư như thế nào? Cùng 3gvinaphone.com.vn tìm hiểu ngay nhé!

quy định bảo lưu tài khoản trả sau khi chuyển sang trả trước

Chuyển trả sau sang trả trước tài khoản Ezpay VinaPhone có còn không

Tài khoản có được bảo lưu khi chuyển từ trả sau sang trả trước VinaPhone không 

Tài khoản Ezpay của khách hàng còn nhiều nhưng khách hàng lại muốn chuyển đổi hình thức thuê bao nên muốn tìm hiểu thông tin quy định bảo lưu khi chuyển đổi thuê bao. Để giúp khách hàng có thể an tâm hơn trong quá trình sử dụng và không bị lãng phí bất kỳ khoản chi phí nào thì nhà mạng VinaPhone đã triển khai bảo lưu tài khoản Ezpay khi thực hiện chuyển từ trả sau sang trả trước.

Hiện Ezpay có các tài khoản là Ezpay chính, Ezpay1 và Ezpay2, quy định bảo lưu mỗi tài khoản khi chuyển đổi sẽ khác nhau nên bạn hãy tham khảo chi tiết thông tin dưới đây.

» Tìm hiểu: Cách đăng ký tài khoản EZPay VinaPhone cho thuê bao trả sau

Quy định bảo lưu tài khoản Ezpay trả sau của VinaPhone 

Nhà mạng áp dụng chính sách bảo lưu tài khoản Ezpay tuy nhiên không phải áp dụng cho tất cả mà hiện nay chỉ áp dụng cho tài khoản chính – tức là Ezpay. Các tài khoản Ezpay khuyến mãi Ezpay1 và Ezpay2 sẽ không được bảo lưu. Để tránh việc lãng phí bạn nên có kế hoạch sử dụng tài khoản Ezpay1 và Ezpay2 trước khi thực hiện chuyển đổi.

Tài khoản Ezpay bảo lưu sẽ được cộng vào tài khoản chính của thuê bao khi chuyển đổi thành công và hỗ trợ sử dụng cho tất cả các giao dịch trên sim như đăng ký 4G VinaPhone tốc độ cao, đăng ký dịch vụ tiện ích MCA, nhạc chờ, các gói ưu đãi gọi….

» Xem ngay: Gói cước 3G VinaPhone rẻ nhất là gói cước nào?

Bài viết vừa giúp bạn giải đáp chi tiết về thắc mắc việc bảo lưu tài khoản Ezpay khi chuyển từ trả sau sang trả trước VinaPhone. Hy vọng thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc chuyển hình thức thuê bao và tránh được tình trạng lãng phí tài khoản!