Chuẩn bị ra mắt 4G Vinaphone tại Phú Quốc

Sau khi nhà mạng Viettel bắt đầu thử nghiệm 4G tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì Tổng công ty Viễn thông VNPT cũng đã bắt đầu chuẩn bị ra mắt 4G Vinaphone tại Phú Quốc nhằm bắt kịp với thị trường Viễn thông trên toàn quốc. Trong thời gian sắp đến khách hàng đang sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone sẽ có cơ hội trải nghiệm những tiện ích vô cùng mới mẻ từ 4G mang lại.

Theo cùng tin mới nhất từ nhà mạng Vinaphone cung cấp thì vào đầu năm 2016 kế hoạch thử nghiệm 4G sẽ bắt đầu thực thi tại Phú Quốc, tuy nhiên mô hình triển khai 4G đến nay vẫn chưa được công bố. Hiện tại người dân sinh sống tại hòn đảo “Ngọc” đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào chất lượng đường truyền mà 4G Vinaphone mang đến.

chuan-bi-ra-mat-4g-vinaphone-tai-phu-quoc

Một số thông tin về kế hoạch chuẩn bị ra mắt 4G Vinaphone tại Phú Quốc:

– Địa điểm lựa chọn thử nghiệm đầu tiên: Phú Quốc.

– Trong lần triển khai này nhà mạng rất chú trọng đến vấn đề chất lượng chính vì vậy phía VNPT đã có kế hoạch thực hiện quy hoạch lại mạng để công tác thử nghiệm 4G được tốt nhất.

– Mục tiêu đặt ra: Hướng đến mục tiêu hội tụ dịch vụ với công nghệ này để cung cấp cho khách hàng chất lượng đường truyền cao nhất, giá trị tốt nhất.

– Khách hàng không cần phải thay SIM mới khi sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone.

– Giá cước 4G vẫn tương đương với giá 3G hiện nay.

chuan-bi-ra-mat-4g-vinaphone-tai-phu-quoc-1

Dịch vụ 4G Vinaphone sẽ đem lại cho người dùng những lợi ích gì?

– Người dùng sẽ luôn muốn được trải nghiệm một dịch vụ có chất lượng đường truyền nhanh hơn, tốt hơn.

– 4G sẽ đáp ứng được nhu cầu truy cập Internet của bạn tốt nhất tại mọi nơi và mọi thời điểm.

– Xem phim, nghe nhạc, check mai, tải nhạc,… với tốc độ tối ưu.

Vinaphone chọn Phú Quốc là địa điểm thử nghiệm 4G đầu tiên bởi nơi đây hội tụ đủ những yếu tố khách quan cần thiết và cả về cơ sở thiết bị hạ tầng.

4G của Vinaphone hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội truy cập Internet trên điện thoại thoải mái với tốc độ truyền tải nhanh nhất!