Bạn đang sử dụng 1 trong số các gói cước 3G Vinaphone trọn gói nhưng lại gặp phải tình trạng truy cập Internet “rùa bò” bởi đã sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi tốc độ cao từ gói trong khi chu kỳ vẫn chưa kết thúc. Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần bỏ ra 49.000đ trong tài khoản để mua thêm dung lượng data tốc độ cao 1,2GB từ X49 Vinaphone.

X49 Vinaphone là gói cước bổ sung dung lượng data cho các gói cước 3g không giới hạn dung lượng có chu kỳ 30 ngày như: Max, Max100, Max200,… Song hành cùng X49 bạn sẽ không phải lo về tốc độ đường truyền khi sử dụng dữ liệu 3g để truy cập mạng trong khoảng thời gian còn lại của chu kỳ gói. Bạn sẽ được tha hồ tiếp tục lướt web, nghe xem các chương trình yêu thích, cập nhật tin tức… sau khi đã thực hiện mua thành công số dung lượng data tốc độ cao 1,2GB nhé!

Chỉ với 49.000đ nhận thêm 1,2GB từ X49 Vinaphone

Hướng dẫn mua thêm dung lượng từ gói X49 Vinaphone:

– Cú pháp đăng ký: DK X49 gửi 888.

Gói cước bổ dung lượng X49 của Vinaphone là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho khách hàng đang sử dụng gói cước 3g trọn gói. Ngoài được tiếp tục truy cập Internet với tốc độ tối ưu thì bạn còn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn thay vì phải  hủy gói và thực hiện đăng ký 3G Vinaphone lại để được lướt web tốc độ cao.

Chỉ với 49.000đ nhận thêm 1,2GB từ X49 Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói mua thêm data X49 Vinaphone:

– Đối tượng được tham gia đăng ký:

+ Thuê bao di động Vinaphone (bao gồm trả trước và trả sau).

+ Đang hoạt động 2 chiều và đã đăng ký 1 trong số các gói cước 3g Vinaphone trọn gói.

+ Điều kiện tài khoản gốc phải trên 49.000đ.

– Cước phí cho mỗi lần mua thêm dung lượng gói X49: 49.000đ/lần đăng ký.

– Số dung lượng data được bổ sung thêm: 1,2GB.

– Chu kỳ sử dụng: Phụ thuộc và số ngày còn lại của chu kỳ gói cước chính.

– Gói cước sẽ tự động hủy khi chu kỳ gói cước chính kết thúc hoặc gia hạn lại.

Hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn mua data tốc độ cao từ gói X49 Vinaphone ngay nếu có nhu cầu tiếp tục truy cập Internet Mobile nhé!