Cần làm gì khi VinaPhone khóa chiều thuê bao chưa đăng ký thông tin? Đây là vấn đề được khá nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Bởi theo Nghị định 49 VinaPhone sẽ chia thành 3 đợt để khách hàng thực hiện chuẩn hóa thông tin. Đợt 1 đến ngày 24/4/2018; Đợt 2 đến ngày 15/5/2018; Đợt 3 đến hết ngày 30/5/2018. Thuê bao nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng, sau thời gian quy định (kèm trong tin nhắn) mà không kịp đăng ký bổ sung thông tin sẽ bị khóa một chiều.

vinaphone khoa chieu thue bao chua dang ky thong tin

Quy định khóa 1 chiều khi không đăng ký thông tin VinaPhone

Thời hạn khóa sim cụ thể:

  • Thuê bao nhận được tin nhắn thông báo liên tục trước ngày 24/4/2018 nếu không thực hiện cập nhật thông tin theo quy định thì đến 0h00′ ngày 25/4/2018 hệ thống sẽ khóa 1 chiều.
  • Khách hàng nhận được tin nhắn thông báo liên tục trước ngày 15/5/2018 nếu không thực hiện cập nhật thông tin theo quy định thì đến 0h00′ ngày 16/5/2018 hệ thống sẽ khóa 1 chiều.
  • Đối tượng thuê bao nhận được tin nhắn thông báo liên tục trước ngày 30/5/2018 nếu không thực hiện cập nhật thông tin theo quy định thì đến 0h00′ ngày 1/6/2018 hệ thống sẽ khóa 1 chiều.

>>> Xem thêm: Cách đăng ký thông tin thuê bao VinaPhone online giúp bạn tiết kiệm thời gian và không bị khóa sim.

vinaphone khoa chieu thue bao chua dang ky thong tin

Vậy cần làm gì khi VinaPhone khóa chiều thuê bao chưa đăng ký thông tin?

  • Trong thời gian khóa một chiều khách hàng vẫn có thể đi đăng ký thông tin để mở khóa.
  • Thuê bao bị chặn 1 chiều do chưa đăng ký thông tin sẽ không thể cập nhật, bổ sung online trên My VinaPhone hoặc web https://my.vinaphone.com.vn.
  • Cách duy nhất có thể mở khóa 1 chiều cho thuê bao trong trường này đó chính là liên hệ đến điểm giao dịch VinaPhone để làm thủ tục đăng ký thông tin, bổ sung ảnh chân dung theo yêu cầu.

>>> Cập nhật ngay: Danh sách địa chỉ điểm giao dịch VinaPhone hỗ trợ cập nhật thông tin.

  • Thời hạn mở khóa sim bị chặn 1 chiều là trong 15 ngày tiếp theo (Tính từ ngày bị khóa)
  • Nếu sau 15 ngày (tính từ ngày bị chặn 1 chiều) vẫn chưa cập nhật thông tin bổ sung, nhà mạng VinaPhone sẽ khóa 2 chiều.

>>> Xem ngay: Quy định chặn chiều, giữ số của thuê bao VinaPhone để nắm rõ hơn.

Chúc các bạn thực hiện mở khóa Sim VinaPhone khóa 1 chiều do chưa đăng ký thông tin thuê bao thành công nhé!