Để biết được ai đang theo dõi Facebook của bạn không khó, tuy nhiên đối với một số bạn chưa rành về các thủ thuật Facebook thì chắc chắn sẽ phải mất thời gian để tìm hiểu. Bài viết hướng dẫn dưới đây của 3G VinaPhone sẽ giúp các bạn có thể tự cập nhật được toàn bộ những người dùng Facebook khác đang theo dõi trang cá nhân của mình. Hãy cùng theo dõi tiếp nhé!

Cách xem ai đang theo dõi Facebook của mình bằng điện thoại

Yêu cầu: Muốn xem ai đang theo dõi Facebook của bạn bằng điện thoại thì thiết bị di động của bạn cần phải kết nối với mạng Internet. Bạn có thể lựa chọn truy cập bằng sóng wifi hoặc mạng 3G/4G.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng tốc độ cao với giá siêu rẻ giúp bạn truy cập Facebook thả ga cả tháng.

Cách xem ai đang theo dõi Facebook của bạn

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải và cài đặt trên điện thoại,.
  • Bước 2: Để truy cập vào mục thông tin cá nhân Facebook của mình tại giao diện ứng dụng ấn chọn biểu tượng Tài khoản, và sau đó ấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân.

Cách xem ai đang theo dõi Facebook của mình bằng điện thoại

» Xem thêm: Cách lấy lại password Facebook bằng điện thoại siêu nhanh

  • Bước 3: Vào mục Chi tiết thông tin Facebook chọn mục Chỉnh sửa. Và tiếp tục tìm kiếm ấn chọn vào mục Người theo dõi.

Cách xem ai đang theo dõi Facebook của mình bằng điện thoại

  • Bước 4: Trên mục Thông tin chi tiết sẽ xuất hiện thêm số người theo dõi Facebook cá nhân của bạn. Ấn chọn Lưu để xác nhận thông tin. Sau đó ấn chọn mục Quay lại để hoàn tất thông tin xác nhận.
  • Bước 5: Sau khi ấn chọn quay lại giao diện trang Facebook cá nhân, tại mục Thông tin cá nhân chọn tiếp vào mục Số người theo dõi Facebook.

Cách xem ai đang theo dõi Facebook của mình bằng điện thoại

Hoàn tất 5 bước này, ngay sau đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thông tin toàn bộ người dùng đang theo dõi Facebook của bạn.

» Xem thêm: Hướng dẫn xóa hết ảnh trên Facebook bằng điện thoại khi muốn xóa Album ảnh và ảnh trên dòng thời gian.

Hi vọng qua bài viết này các bạn đã biết chủ động xem ai đang theo dõi facebook của mình bằng điện thoại một cách dễ dàng!