Việc tra cứu vi phạm giao thông Đà Nẵng online sẽ giúp người dân thành phố và du khách nhanh chóng biết được phương tiện cả mình có vi phạm luật giao thông và bị phat nguội hay không. Chỉ cần truy cập vào trang web của Cảnh sát giao thông công an Đà Nẵng và thực hiện với vài thao tác là bạn có thể biết được địa điểm và thời gian mình bị phạt. Tìm hiểu chi tiết thông tin cách tra cứu trong nội dung dưới đây.

cach tra cuu vi pham giao thong da nang online

Cách tra cứu vi phạm giao thông Đà Nẵng CATP

Cách tra cứu vi phạm giao thông Đà Nẵng CATP Online

Thông qua hệ thống Camera giám sát tại các địa điểm khu vực Thành Phố, Công An Đà Nẵng có thể ghi lại các hành vi vi phạm pháp luật của người dân và sẽ gửi thông báo phạt nguội về tại địa phương. Bạn chỉ cần truy cần truy cập vào trang web: vpgtcatp.danang.gov.vn là có thể kiểm tra xe bị phạt nguội tại Đà Nẵng hay không. Chi tiết những bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng vào trang web https://vpgtcatp.danang.gov.vn/

Bước 2: Nhập biển số xe của bạn vào ô nhập biển số tại góc phải giao diện. Sau đó nhấn vào biểu tượng kính lúp để Tìm kiếm.

 tra cuu vi pham giao thong da nang catp

Nhấn vào biểu tượng kính lúp để Tìm kiếm

Bước 3: Xem kết quả

tra cuu vi pham giao thong da nang

Không vi phạm hệ thống sẽ báo không có dữ liệu vi phạm

Nếu có hành vi vi phạm giao thông, hệ thống sẽ hiển thị ngày giờ vi phạm, thông báo lỗi kèm hình ảnh được chụp từ camera giám sát.

Huong dan tra cuu vi pham giao thong da nang

Hệ thống sẽ hiển thị ngày giờ vi phạm, thông báo lỗi kèm hình ảnh được chụp từ camera giám sát

Việc kiểm tra phạt nguội Đà Nẵng online không khó phải không nào? Lưu ngay cách thực hiện để tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn hoặc có thể tra cứu cho gia đình và bạn bè nhé!

»Tin tức liên quan: