Việc thực hiện tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng nắm được thuê bao di động trả trước của mình có thuộc danh sách tham gia chương trình khuyến mãi “Cục bộ” được tổ chức hàng tháng hay không.

Khách hàng đang sử dụng sim di động cũng như sim 3G trả trước muốn tự tự kiểm tra thông tin khuyến mãi mà không phải gọi đến tổng đài Vinaphone thì hãy tiếp tục theo dõi phần nội dung thông tin dưới đây.

>>> Click ngay: Cách đăng ký 3G Vinaphone giá rẻ gấp 20 lần cho thuê bao di động

cach-tra-cuu-doi-tuong-khuyen-mai-nap-the-vinaphone

Cách đơn giản để biết mình có thuộc đối tượng khuyến mãi Vinaphone hay không

Hiện nay nhà mạng Vinaphone bên cạnh triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày VÀNG (áp dụng cho mọi đối tượng thuê bao trả trước) thì còn thường xuyên triển khai khuyến mãi CỤC BỘ (dành cho thuê bao nằm trong danh sách).

Cách tốt nhất để người dùng di động không bỏ lỡ ưu đãi tặng 50% hấp dẫn từ nhà mạng đó chính là tự mình chủ động thực hiện tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone theo câu lệnh duy nhất sau:

*091# bấm OK hoặc phím gọi

Lưu ý: Nếu thuê bao của bạn thuộc đối tượng khuyến mãi cục bộ thì hệ thống sẽ thông báo: Thuê bao được tham gia khuyến mãi 50% ngày … 

– Ngược lại nếu không có chương trình khuyến mãi nào gần nhất thì bạn sẽ nhận được thông báo: Hiện không có chương trình khuyến mãi nào dành cho thuê bao của bạn.

cach-tra-cuu-doi-tuong-khuyen-mai-nap-the-vinaphone

*091# của Vinaphone là gì? Có chức năng gì?

  • *091# là cổng thông tin cung cấp chương trình khuyến mãi Vinaphone miễn phí, được áp dụng dùng chung cả thuê bao di động trả trước và trả sau của mạng Vinaphone.
  • Chức năng *091# sẽ giúp  khách hàng nhanh chóng cập nhật các chương trình ưu đãi của nhà mạng, cụ thể gồm:
    • Khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone cả NGÀY VÀNG và CỤC BỘ.
    • Thông tin khuyến mại mới nhất về các dịch vụ của di động Vinaphone, cáp quang FiberVNN và truyền hình MyTV.
  • Thao tác *091# hoàn toàn được thực hiện trên bàn phím di động.

Những thuê bao thông thường không nhận được tin nhắn thông báo khuyến mãi từ Vinaphone thì nên ghi nhớ cú pháp *091#.

>>> Xem ngay: Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Vinaphone.

Hãy chủ động tra cứu đối tượng khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone để không bỏ lỡ ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khi có chương trình nạp thẻ nhé!