Bạn đang tìm cách tiết kiệm data 3G Vinaphone khi xem Netflix trên di động bởi với một giờ xem Netflix bạn sẽ phải tốn 250 MB, 4 giờ thì sẽ tương đương đến 1GB dữ liệu. Hiện nay Netflix đã có mặt tại 190 quốc gia trong đó có Việt Nam. Sau đây 3gvinaphone xin chia sẻ một số bí quyết tiết kiệm dung lượng 3G khi xem video trên Netflix, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Khi đồng hành cùng dịch vụ Netflix người dùng sẽ có dịp xem những series phim nổi tiếng như “Orange is the New Black” và “Narco” từ Smart TV, laptop và máy tính bảng cho đến máy chơi game console và điện thoại di động. Mặc dù đây là dịch vụ “ngốn” khá nhiều dung lượng ưu đãi từ các gói cước 3G Vinaphone nhưng vẫn được người dùng di động smartphone hiện nay yêu thích nhờ vào chất lượng hình ảnh đạt đến độ phân giải HD.

cach-tiet-kiem-data-3g-vinaphone-khi-xem-netflix

Cách tiết kiệm data 3G Vinaphone khi xem Netflix:

– Muốn xem dịch vụ Netflix trên smartphone tiết kiệm được data 3G bạn có thể sử dụng Opera Max. Đây là ứng dụng Android đầu tiên trên thế giới có thể tối ưu hóa streaming video và âm nhạc tại Netflix.

– Để cài đặt Opera Max cho Smartphone yêu cầu máy phải dùng Android 4.0 trở lên.

– Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Opera Max:

+ Bước 1: Truy cập vào netflix.com để tải ứng dụng Opera Max.

+ Bước 2: Sau đó mở ứng dụng Opera Max, truy cập vào Menu bằng cách vuốt ngón tay từ cạnh trái màn hình vào trong.

+ Bước 3: Vào mục Settings. Tại đây, bạn có thể điều chỉnh được mức độ nén của ảnh, video, nhạc khi dùng 3G và Wi-Fi.

+ Bước 4: Quay trở lại màn hình chính của ứng dụng và chọn Connect sau đó nhấn nút OK để chấp nhận việc ứng dụng yêu cầu thiết lập một mạng riêng ảo (VPN).

cach-tiet-kiem-data-3g-vinaphone-khi-xem-netflix-1

Ứng dụng Opera Max mang lại cho người dùng Netflix trên điện thoại những lợi ích gì?:

– Giúp bạn có thể tiết kiệm đến 60% dữ liệu data điện thoại di động khi xem Netflix.

– Opera Max tích hợp tùy chọn tiết kiệm dữ liệu Wi-Fi đến 80% giúp người dùng trải nghiệm tốc độ truy cập Internet nhanh hơn.

– Tiêu tốn ít dữ liệu hơn khi xem các video trên YouTube hay các chương trình truyền hình và phim yêu thích trên Netflix.

– Giúp kế hoạch dữ liệu 3G của bạn kéo dài lâu hơn đến 50%.

Hãy tải ngay ứng dụng Opera Max về cho dế yêu để  tiết kiệm data 3G Vinaphone khi xem Netflix nhé!