Cách sử dụng sim eload VinaPhone đang là thắc mắc của rất nhiều người dùng di động. Bởi sim eload không giống với sim di động thông thường. Sim eload được tích hợp sẵn dịch vụ nạp tiền. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách dùng sim eload để thực hiện nạp tiền cho thuê bao trả trước VinaPhone và chuyển tiền giữa các thuê bao eload với nhau. Hãy cùng xem chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Cách sử dụng sim eload VinaPhone

 

Cách sử dụng sim eload VinaPhone

Sim eload Vinaphone là một dịch vụ nạp tiền mới dành cho các thuê bao di động trả trước VinaDaily – VinaText – VinaCard. Với sim eload bạn sẽ không cần dùng thẻ cào vẫn có thể nạp tiền cho thuê bao khác.

Chức năngCác bước thực hiện
Nạp tiềnLắp sim eload vào máy ⇒ Nhập mã pin ⇒ Vào Max SIM ⇒ Chọn eload ⇒ Chọn Nạp tiền ⇒ Nhập số thuê bao cần nạp tiền ⇒ Chọn mệnh giá ⇒ Nhập mã bí mật ⇒ Bấm OK là hoàn tất.
Chuyển tiềnLắp sim eload vào máy ⇒ Nhập mã pin ⇒ Vào Max SIM ⇒ Chọn eload ⇒ Chọn Chuyển tiền ⇒ Nhập số thuê bao được chuyển tiền ⇒ Chọn mệnh giá ⇒ Nhập mã bí mật ⇒ Bấm OK là hoàn tất.

Lưu ý:

  • Số điện thoại được nạp tiền và được chuyển tiền phải là thuê bao trả trước của VinaPhone (không áp dụng nạp tiền/ chuyển tiền khác mạng).
  • Mã pin mặc định cho sim VinaPhone là 1234. Mã Pin này có thể thay đổi được nếu khách hàng có nhu cầu.

»Xem ngay: Cách đổi mã pin sim VinaPhone đơn giản.

3 Ưu điểm của sim eload VinaPhone

Những lợi ích mà sim E-Load mang lại là:

  • Nạp tiền với các mệnh giá 10.000đ, 20.000đ, 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ 500.000đ hoặc tùy chọn mệnh giá khác.
  • Có sim eload sẽ chẳng cần mất thời gian mua thẻ cào hay bấm những dãy số dài để nạp thẻ.
  • Nạp tiền/chuyển tiền cho thuê bao khác đơn giản. Không mất phí.

» Tham khảo thêm: Các cách chuyển tiền VinaPhone đơn giản khác hiện nay.

Nếu cần hỗ trợ giải đáp tư vấn thêm về tra cứu trạng thái giao dịch, quên mã E-PIN, báo mất sim eload,… thì chủ động liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone hoặc đến điểm giao dịch VinaPhone gần nhất.

Hy vọng qua bài viết các bạn đã biết cách sử dụng sim eload của VinaPhone. Và có cái nhìn tổng quan nhất về dòng sim này!