App Animal 4D là một ứng dụng mới giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh phản chiếu sống động 4D như thật của các con vật, đồ vật ngay trên màn hình điện thoại của mình. Ứng dụng Animal 4D có tính giáo dục rất cao phù hợp vơí các bé, giúp các bé có cái nhìn thực tế hơn về thế giới quan xung quanh mình. Để tải và sử dụng ứng dụng Animal 4D rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị và làm theo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây!

cach tai app animal 4d

Các điều kiện để sử dụng Animal 4D thành công

  • Thiết bị: Các bạn cần chuẩn bị 2 điện thoại di động (hệ điều hành Android hay iOS đều được). Hoặc có thể thay thế bằng 1 điện thoại + 1 Ipad, hoặc 1 điện thoại + 1 máy tính đều được nhé.
  • Trên cả 2 thiết bị, bạn đều cần phải tải ứng dụng Animal 4D về nhé. Để tại ứng dụng bạn có thể vào CH Play (Android) hoặc App Store (iOS) » tìm kiếm Animal 4D » và thực hiện tải về miễn phí.

Lưu ý: Trong quá trình tải App Animal 4D, thiết bị của bạn cần đảm bảo đường truyền internet được ổn định và đủ mạnh. Cách tốt nhất bạn nên sử dụng mạng dữ liệu di động 3G/4G để thực hiện tải ứng dụng

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vina tháng khuyến mãi giúp tiết kiệm và truy cập nhanh hơn gấp 20 lần

Cách sử dụng Animal 4D tạo con vật trên màn hình điện thoại

Bước 1: Sau khi bạn đã hoàn thành việc tải Animal 4D cho cả 2 thiết bị. Thì 1 thiết bị sẽ dùng để hiển thị ảnh các con vật (các Flash Card 4D), 1 thiết bị còn lại sẽ dùng Camera của App Animal 4D để quét Flash Card 4D (Hình ảnh 4D sẽ hiển thị trên màn hình của điện thoại này).

Bước 2: Chuẩn bị các hình ảnh 4D (mẫu Card 4D). Các bạn có thể tải miễn phí trên Google bằng cách tìm kiếm “Card 4D Animals”.

Bước 3: Bạn thực hiện mở Điện thoại 1 (đã cài Animal 4D) chiếu vào điện thoại 2 (đã tải hình 4D). Hình con vật 4D sẽ ngay lập tức hiện lên trên màn hình điện thoại của bạn.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng 1 điện thoại và 1 máy tính. Thì điện thoại bạn sẽ tải App Animal 4D+ và máy tính mở mẫu Card 4D, thi đó bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh 4D của con vật trên máy tính.

cach tai ung dung animal 4d

Như vậy, chỉ cần thực hiện theo đúng 3 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn toàn có thể khám phá thế giới quan qua những hình ảnh 4D sông động bằng ứng dụng Animal 4D ngay trên điện thoại của mình rồi đấy. Chúc các bạn thực hiện thành công.

»Tham khảo thêm: