Cách quay mã dự thưởng VinaPhone là một trong những thông tin mà người dùng đặc biệt quan tâm. Khi tham gia các game quay số nhận quà của nhà mạng người dùng luôn dành nhiều thời gian tìm hiểu về cách quay thể để tham gia game 1 cách hợp lệ và nhận được nhiều cơ hội nhận quà giá trị. Vậy cách quay mã nhận thưởng của VinaPhone như thế nào? Tất cả sẽ được bật mí ngay tại bài viết hãy cùng xem ngay nào!

Hướng dẫn quay mã dự thưởng VinaPhone

Những cách quay mã dự thưởng khuyến mãi VinaPhone 

Hiện nay, nhà mạng triển khai quay mã dự thưởng với 2 hình thức đó là khách hàng tự tham gia quay và nhà mạng quay chọn mã ngẫu nhiên.

1/ Khách hàng tự quay mã dự thưởng VinaPhone

Để có được mã dự thưởng khách hàng cần phải tham gia các chương trình khuyến mãi của VinaPhone. Tùy vào từng chương trình mà việc cấp mã sẽ khác nhau: Có thể nạp tiền, tiêu dùng tài khoản hoặc đăng ký các dịch vụ, các gói cước 4G VinaPhone, gói combo,,.. để nhận mã. Thông tin này sẽ được cung cấp cho khách hàng trong từng chương trình.

Cách quay mã dự thưởng như sau:

  • Bước 1: Khách hàng truy cập trực tiếp vào website https://khuyenmai.vinaphone.com.vn/quaythuong và Đăng nhập bằng số điện thoại đã chơi game
  • Bước 2: Tất cả những mã dự thưởng của bạn sẽ được thông báo chi tiết ngay tại giao diện. Hãy bấm chọn vào QUAY và NHẬN THƯỞNG để quay mã dự thưởng ngay.
  • Bước 3: Hệ thống sẽ thông báo kết quả quay số ngay, bạn quay đúng vào ô nào thì đó chính là phần thưởng của bạn.

Lưu ý: Mỗi mã dự thưởng đều có quy định thời gian tham gia. Bạn nên chú ý quay mã đúng thời gian quy định. Nếu hết thời gian sẽ là mã không hợp lệ.

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 4G của VinaPhone nhận ngay mã quay trúng thưởng

2/ Nhà mạng sẽ tiến hành quay mã dự thưởng 

Tất cả các mã dự thưởng của bạn khi tham gia chương trình đều được nhà mạng lưu lại để tiến hành quay số. Tùy vào chương trình tham gia mà thời gian quay số có thể sẽ theo ngày, theo tuần hoặc khi đã kết thúc game.

Các thuê bao may mắn trúng thưởng từ chương trình sẽ được nhà mạng gửi SMS hoặc gọi điện thông báo trúng thưởng.

» Hướng dẫn: Cách đổi điểm VinaPhone nhận quà cực dễ.

Việc quay mã dự thưởng của VinaPhone rất đơn giản và công bằng vậy nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia. Đừng bỏ qua các game quay số của VinaPhone vì biết đâu bạn sẽ là người may mắn nhận được những giải thưởng có giá trị lên đến hàng tỉ đồng!