Mua vé tàu tết 2022 online sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tấm vé tàu trên tay mà không mất thời gian phải xếp hàng hoặc chen lấn để mua. Bắt đầu từ 8h00 ngày 1/10/2022 ngành đường sắt đã mở bán vé tàu tết 2022, bạn có thể truy cập vào website để đặt vé. Chi tiết cách mua sẽ được hướng dẫn trong nội dung dưới đây.

Mua vé tàu tết Online

Mua vé tàu tết Online

Hướng dẫn cách mua vé tàu tết 2022 online đơn giản

Bước 1: Truy cập vào tra website: dsvn.vnTại trang chủ sẽ xuất hiện mục Thông tin hành trình, bạn nhập các thông tin như: ga đi – ga đến, 1 chiều hoặc khứ hồi, ngày đi – ngày về, sau đó bấm tìm kiếm.

mua ve tau tet 2021 qua mang truc tuyen

Truy cập vào tra website: dsvn.vn

Bước 2: Bạn  phải bấm xác nhận mua vé tàu để tránh trường hợp hệ thống bị spam.

mua ve tau tet 2021 qua mang

Bạn  phải bấm xác nhận mua vé tàu để tránh trường hợp hệ thống bị spam

Bước 3: Giao diện các chuyến tàu sẽ xuất hiện, bạn chọn tàu phù hợp nhất. Sau đó chọn toa, chọn ghếvà bấm nút mua vé. Bạn cũng nên lưu ý màu sắc trước khi chọn toa, chọn ghế vì đôi khi xuất hiện toa hoặc ghế màu đỏ có nghĩa là ghế hoặc toa đó đã được mua và bạn phải chọn ghế khác.

mua ve tau tet 2021 qua mang sieu de

Bạn chọn tàu, chọn ghế phù hợp nhất

Bước 4: Điền số Chứng minh nhân dân của bạn, điền đúng thì vé mới có giá trị. Nếu là trẻ nhỏ thì điền ngày sinh. Còn sinh viên thì điền mã số sinh viên để được hưởng mã giảm giá.

mua ve tau tet 2021

Điền số Chứng minh nhân dân của bạn

Bước 5: Kéo tiếp xuống dưới để điền thông tin người đặt vé, sau đó bạn chọn hình thức thanh toán vé, chọn xong nhấn nút tiếp theo.

mua ve tau tet 2021 don gian

Chọn hình thức thanh toán

Bước 6: Nếu chọn hình thức thanh toán trực tuyến thì bạn cần thêm một bước xác nhận đồng ý các điều kiện thanh toán trực tuyến.

mua ve tau tet 2021 online

Chọn hình thức thanh toán trực tuyến thì bạn cần thêm một bước xác nhận đồng ý

Bước 7: Bạn phải điền mọi thông tin như: Ngân hàng, chủ thẻ, số thẻ…Sau đó nhấn nút thanh toán. Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email về thông tin vé và có thể tự in ra để đến ga đổi vé trước giờ đi.

mua ve tau tet 2021 online sieu de

Bạn phải điền mọi thông tin như: Ngân hàng, chủ thẻ, số thẻ…Sau đó nhấn nút thanh toán

Bước 8: Nếu chọn hình thức thanh toán là trả sau thì màn hình sẽ hiển thị thông tin để bạn thanh toán ở các quầy vé, bưu điện hoặc các điểm giao dịch ngân hàng VIB. Kéo cuống dưới, bạn sẽ có thấy có nút in với các thông tin này.

Thu thuat mua ve tau tet 2021 online

Chọn hình thức thanh toán là trả sau thì màn hình sẽ hiển thị thông tin để bạn thanh toán ở các quầy vé

Chúc bạn mua vé tàu tết 2022 trực tuyến thành công và có chuyến nghỉ tết an toàn và ý nghĩa cùng với gia đình sau 1 năm làm ăn, học tập xa nhé!

»Tin tức liên quan