Ngoài việc sử dụng điện thoại thì bạn còn có thể lưu ảnh trên Messenger về máy tính để chia sẻ cho bạn bè hoặc sử dụng vào các mục đích khác của mình. Cách lưu ảnh trên máy tính khác hoàn toàn trên điện thoại, vì thế bạn nên nắm rõ để giúp quá trình lưu ảnh trở nên thuận tiện hơn. Cùng 3gvinaphone.com.vn bắt tay vào thực hiện ngay nhé!

cach luu anh tren messenger ve may tinh

Cách lưu ảnh trên Messenger về máy tính mới nhất

Cách lưu ảnh trên Messenger về máy tính mới nhất

Thông qua Messenger bạn có thể chia sẻ hình ảnh cho bạn bè và người thân để cùng nhau xem những khoảnh khắc đáng nhớ. Ngoài ra, bạn còn có thể lưu lại khoảnh khắc này về trên máy tính để làm hình nền hoặc xem lại những lúc không có mạng. Cách lưu khá đơn giản. Bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook, mở cuộc trò chuyện có chứa hình ảnh muốn lưu trên về trên máy tính. Sau đó bạn nhấn vào hình ảnh.

luu anh tren messenger ve may tinh

Nhấn vào hình ảnh muốn lưu

Bước 2: Bạn nhấn chuột phải vào hình ảnh, nhấn chọn tiếp vào mục Lưu hình ảnh thành….

 luu anh tren messenger ve may tinh don gian

Nhấn chọn tiếp vào mục Lưu hình ảnh thành….

Bước 3: Bạn đặt tên cho hình ảnh, chọn ví trí được lưu trên thiết bị sao cho bạn dễ nhớ nhất. Cuối cùng nhấn Lưu (Save) để lưu ảnh về trên máy tính.

Ngay lập tức ảnh sẽ được lưu về trên máy tính của bạn, bạn hãy truy cập vào vị trí mình đã chọn lưu ảnh trước đó để xem ảnh vừa tải về và tiến hàng tùy chọn chỉnh sửa nếu muốn.

Chỉ vỏn vẹn với 3 bước thực hiện là bạn đã có thể tải ảnh trên Messenger về máy tính, chúc bạn thao tác thành công và lưu tất cả ảnh mà mình muốn.

»Tin tức liên quan: